Top 6 phòng khám phụ khoa quận 6 nổi tiếng nhất hiện nay

Phòng khám phụ khoa là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày càng có nhiều phòng khám phụ khoa được thành lập và hoạt động tại các quận trung tâm của TPHCM. Trong số đó, quận 6 là một trong những quận có nhiều phòng khám phụ khoa nổi tiếng và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 phòng khám phụ khoa quận 6 nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Phòng khám phụ khoa quận 6 – Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều chị em tin tưởng khi cần khám và điều trị các vấn đề về phụ khoa tại quận 6. Tọa lạc tại số 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM, phòng khám này có thời gian làm việc linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ và Tết. Đặc biệt, kênh tư vấn sức khỏe miễn phí của phòng khám hoạt động 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc của chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn chất lượng cho chị em

Thăm khám đa dạng bệnh lý

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phụ khoa. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra và chẩn đoán các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, phòng khám Đa Khoa Tháng Tám luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa. Đặc biệt, họ tập trung nhập thiết bị từ nước ngoài để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong điều trị.

Công nghệ Ứng dụng
Siêu âm 4D Kiểm tra và chẩn đoán các bệnh lý về phụ khoa
Laser CO2 Điều trị các bệnh phụ khoa một cách an toàn và hiệu quả
Hệ thống máy tính hiện đại Lưu trữ thông tin bệnh án của bệnh nhân và theo dõi quá trình điều trị

2. Phòng khám phụ khoa quận 6 – TS.BS. Lê Thị Thu Hà

TS.BS. Lê Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ phụ khoa có uy tín và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bà đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Chuyên khoa và kinh nghiệm

TS.BS. Lê Thị Thu Hà là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng là giảng viên tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bà đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn.

Các dịch vụ chuyên khoa

TS.BS. Lê Thị Thu Hà có thể giúp bạn kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bà còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

3. Phòng khám phụ khoa quận 6 – ThS.BS. Hồ Quang Nhật

ThS.BS. Hồ Quang Nhật là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Chuyên môn và kinh nghiệm

ThS.BS. Hồ Quang Nhật là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn

ThS.BS. Hồ Quang Nhật có thể giúp bạn kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

4. Phòng khám phụ khoa quận 6 – ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân

ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Chuyên môn và kinh nghiệm

ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn

ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân có thể giúp bạn kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

5. Phòng khám phụ khoa quận 6 – BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga

BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Chuyên môn và kinh nghiệm

BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn

BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga có thể giúp bạn kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

6. Phòng khám phụ khoa quận 6 – BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh

BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Chuyên môn và kinh nghiệm

BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Hình ảnh phòng khám bác sĩ nguyễn thị kim oanh

Phòng Khám BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh

Các dịch vụ chuyên môn

BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh có thể giúp bạn kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

Kết luận

Tổng hợp các phòng khám phụ khoa quận 6 là địa chỉ tin cậy cho các chị em tại quận 6 khi gặp các vấn đề về phụ khoa. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, phòng khám cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn. 

Xem thêm các tin tức về phòng khám tháng tám:

https://phunutoday.vn/phong-kham-thang-8--74-cach-mang-thang-tam-co-tot-khong-d375838.html

https://www.bienphong.com.vn/nhung-uu-diem-noi-troi-lam-nen-do-tin-cay-cho-phong-kham-da-khoa-thang-tam-post461533.html

https://thitrandoluong.gov.vn/phong-kham-da-khoa-thang-tam-kham-chua-benh-chuyen-nghiep-707.html

https://www.doisongphapluat.com/da-khoa-thang-tam-74-cach-mang-thang-tam-noi-kham-chua-benh-uy-tin-hang-dau-tphcm-a551302.html

https://taichinhxanh.net/phong-kham-da-khoa-thang-tam-tan-tam-voi-benh-nhan-het-minh-vi-suc-khoe-cong-dong/

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]