Tham khảo phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu

Những người có cơ địa nhạy cảm thường phát sinh phản ứng dị ứng khi có sự tiếp xúc với các dị nguyên. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà người bệnh có thể xuất hiện mức độ phản ứng nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên để chấm dứt tình trạng này thì cần thực hiện xét nghiệm tìm ra dị nguyên. Vậy chi phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Xét nghiệm 60 dị nguyên là gì ? 

Cơ chế dị ứng là một phản ứng của hệ thống miễn dịch trong cơ thể đối với một chất lạ mà không thường gây hại cho cơ thể của bạn. Những chất lạ này được gọi là chất gây dị ứng hoặc dị nguyên, có thể bao gồm một số loại thực phẩm, phấn hoa hoặc lông động vật.

Khi cơ thể tiếp xúc với các chất dị nguyên, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra kháng thể, phản ứng của hệ miễn dịch giữa kháng thể dị ứng với chất gây dị ứng là hình thành một số triệu chứng như viêm mũi dị ứng, viêm kết mạc dị ứng, hen suyễn, nổi mề đay, sốc phản vệ… thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh. Có hai dạng dị ứng là dị ứng cấp tính (kéo dài trong 24 giờ hoặc dưới 6 tuần) và dị ứng mãn tính (kéo dài hơn 6 tuần).

Xét nghiệm 60 dị nguyên là gì?

Xét nghiệm 60 dị nguyên là gì?

Vì vậy, xét nghiệm 60 dị nguyên là kỹ thuật được các bác sĩ áp dụng để chẩn đoán dị ứng cho người bệnh nhằm phòng ngừa và ngăn chặn các trường hợp phản ứng dị ứng gây nguy hiểm đến tính mạng.

Phương pháp xét nghiệm 60 dị nguyên phổ biến nhất là test panel dị ứng. Ngoài ra, còn có các phương pháp khác như test lẩy da, test áp bì, test khẳng định, test trong da… nhằm giúp xác định nguyên nhân dị ứng. Do đó, phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp và các yếu tố khác.

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm 60 dị nguyên

Lý do cần phải xét nghiệm 60 diện nguyên là vì dị ứng vô cùng nguy hiểm đối với một số người có cơ địa nhạy cảm. Theo thống kê từ Tổ chức dị ứng thế giới, phản ứng thái quá của cơ thể hay còn gọi là dị ứng đã khiến cho 250.000 người chết mỗi năm. Tình trạng dị ứng sẽ càng trở nên trầm trọng và nguy hiểm hơn nếu như bệnh nhân đang mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn. 

Vì vậy, thực hiện xét nghiệm 60 dị nguyên là điều cực kỳ cần thiết để có thể phát hiện chính xác tác nhân gây dị ứng, nguồn gốc của chất gây dị ứng. Từ đó, người bệnh sẽ chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị, tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Bảng giá xét nghiệm 60 dị nguyên 

Từ các thông tin trên có thể thấy rằng có rất nhiều loại xét nghiệm dị nguyên khác nhau. Đây chính là yếu tố chi phối trực tiếp đến chi phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu. Tùy vào loại xét nghiệm được lựa chọn để thực hiện mà mức giá chi trả sẽ khác nhau giữa các bệnh nhân.

Không những thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế triển khai dịch vụ xét nghiệm lấy kết quả nhanh, điều này cũng gây tác động đến mức giá xét nghiệm dị nguyên. Nếu bệnh nhân lấy kết quả theo đúng quy trình thì mức giá sẽ khác so với trường hợp bệnh nhân có nhu cầu lấy kết quả sớm hơn. Bởi vì lúc này việc đẩy nhanh tốc độ trả kết quả xét nghiệm sẽ đi liền với việc người bệnh cần chi trả thêm một khoản so với chi phí cơ bản ban đầu.

Xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu?

Xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu?

Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm dị nguyên cũng là yếu tố tác động đến chi phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu. Khi lựa chọn xét nghiệm tại các địa chỉ y tế được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, có đội ngũ nhân sự giỏi cùng chất lượng dịch vụ cao cấp… thì chi phí xét nghiệm dị ứng sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế thông thường khác, đi kèm với đó thì kết quả sẽ được đảm bảo hơn.

Nhìn chung, không có một bảng giá xét nghiệm chất dị ứng cụ thể cho câu trả lời phí xét nghiệm 60 dị nguyên hết bao nhiêu vì vấn đề này còn phụ thuộc vào hàng loạt yếu tố như loại hình xét nghiệm, cơ sở thực hiện, thời gian xét nghiệm…

Địa chỉ xét nghiệm dị nguyên với chi phí hợp lý 

Hiện nay, có nhiều trung tâm y tế thực hiện xét nghiệm dị ứng 60 dị nguyên. Phòng khám Da liễu Tháng Tám là một trong những cơ sở lấy mẫu xét nghiệm máu để xét nghiệm dị ứng 60 dị nguyên nhanh chóng và chính xác nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khu vực nội thành và các tỉnh thành phía nam lân cận.

- Hội tụ các chuyên gia đầu ngành về da liễu

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại thì phòng khám còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề giỏi, kiến thức sâu về các vấn đề da liễu hiện nay giúp quá trình chẩn đoán và điều trị được diễn ra hiệu quả.

Các bác sĩ da liễu tại Tháng Tám không chỉ trực tiếp khám và điều trị cho các bệnh nhân và còn đảm nhận vai trò cố vấn sức khỏe, dinh dưỡng giúp bệnh nhân có thể yên tâm hơn. 

- Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng nhiệt tình và có trách nhiệm

Bên cạnh bác sĩ thì đội ngũ nhân viên và điều dưỡng nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng là một ưu điểm lớn mạnh tạo nên chất lượng của phòng khám. Họ sẽ là những người trực tiếp hỗ trợ bệnh nhân trong việc hướng dẫn thực hiện xét nghiệm tại đây.

Đội ngũ nhân viên và điều dưỡng luôn giữ tinh thần chuyên nghiệm và được phổ cập nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc. Từ đó giúp họ vững chuyên môn và kỹ năng để nhằm mang lại những chất lượng dịch vụ toàn diện nhất cho quý bệnh nhân.

Phòng khám Da liễu Tháng Tám - Địa chỉ xét nghiệm 60 dị nguyên chi phí hợp lý

Phòng khám Da liễu Tháng Tám - Địa chỉ xét nghiệm 60 dị nguyên chi phí hợp lý

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Tại Da liễu Tháng Tám, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng. Hầu hết các dòng máy dùng trong xét nghiệm và y tế đều được phòng khám nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia đi đầu về y tế như Nhật, Mỹ, Anh… Từ đó giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác.

- Đa dạng dịch vụ khám và trị liệu

Ngoài thực hiện xét nghiệm 60 dị nguyên thì phòng khám còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và chữa bệnh khác nhằm hỗ trợ cho công tác chăm sóc sức khỏe. Phòng khám có dịch vụ đăng ký và tư vấn trực tuyến giúp bệnh nhân có thể tìm hiểu tình trạng sức khỏe mọi lúc, tiết kiệm được thời gian. Các dịch vụ này được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

- Quy trình tư vấn và điều trị khép kín, chuyên nghiệp

Quy trình xét nghiệm và tư vấn khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ điều trị cao nhất. Đồng thời cũng là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân

Phản ứng dị ứng ở mỗi người có mức độ nặng nhẹ khác nhau, thậm chí có trường hợp biểu hiện dị ứng trầm trọng đe dọa đến tính mạng. Vì thế không nên xem thường với bệnh dị ứng, đặc biệt là khi bệnh tái diễn thường xuyên. Để ngăn ngừa những hệ lụy do bệnh dị ứng gây ra, người bệnh nên thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn phương pháp tìm ra nguyên nhân dị ứng và có biện pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm: Tháng Tám - Phòng khám da liễu Sài Gòn tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Trên đây là bài viết giúp bệnh nhân có thể tham khảo phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu. Tùy thuộc vào các yếu tố liên quan và loại hình xét nghiệm mà mức chi phí sẽ có độ chênh lệch khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu xét nghiệm dị ứng có thể liên hệ đặt lịch cùng Phòng khám Da liễu Tháng Tám qua số tổng đài 028 7306 0768. Quý khách sẽ được tổng đài viên tư vấn hình thức xét nghiệm phù hợp, biết được phí xét nghiệm 60 dị nguyên giá bao nhiêu và được xác nhận lịch xét nghiệm theo yêu cầu một cách nhanh chóng.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]