Top 10 phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 uy tín

Các bệnh lý về da cần phải được điều trị trong một thời gian dài mới có thể thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, nếu khám chữa trị tại các cơ sở y tế chỉ hoạt động trong giờ hành chính sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều bất tiện về thời gian. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn top 10 phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 chất lượng giúp bạn giải quyết vấn đề trên

1. Phòng khám Da liễu Tháng Tám

Mặc dù không phải nằm trong khu vực quận 7 nhưng đây cũng là một tronng những phòng khám da liễu ngoài giờ mà bạn nên quan tâm. Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, phòng khám da liễu Tháng Tám tự hào là một trong số ít những phòng khám da liễu ngoài giờ uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Mỗi ngày phòng khám luôn tiếp nhận thăm khám và điều trị một lượng lớn bệnh nhân bị mắc bệnh da liễu. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng những những công nghệ, kỹ thuật mới,.. hỗ trợ điều trị dứt điểm các vấn đề về da.

Bên cạnh đó, nhận thấy được hạn chế của các cơ sở y tế công lập chỉ khám và chữa trị trong giờ hành chính, phòng khám đã triển khai và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh trong khung giờ từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để có thể đáp ứng được nhu cầu của phần đông các bệnh nhân hiện nay. 

Phòng khám da liễu ngoài giờ đa khoa tháng tám \

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00, kể cả ngày lễ, Tết

2. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Tân Mỹ

Với gần 10 năm hoạt động cùng những thành tựu của mình, phòng khám Đa khoa Tân Mỹ cũng đã nhận được sự tín nhiệm từ người dân nơi đây. Chữa trị an toàn hiệu quả các bệnh ngoài da là một trong những thế mạnh của phòng khám được rất nhiều bệnh nhân công nhận. Bên cạnh đó, vì là phòng khám tư nhân nên sẽ cung cấp dịch vụ khám ngoài giờ, nên người bệnh có thể chủ động lựa chọn khung thời gian thích hợp với bản thân.

Phòng khám da liễu ngoài giờ Đa khoa Tâm Mỹ

Phòng khám Đa khoa Tâm Mỹ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 21h00; Chủ nhật từ 7h30 - 11h30

3. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Thái Hòa

Tiếp theo trong danh sách này, là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân đầu tiên được thành lập tại Quận 7- phòng khám Đa Khoa Thái Hòa. Cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc y tế ở nhiều lĩnh vực bao gồm cả thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung khá nhiều bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cũng như trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc y khoa cần thiết, đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý về da.

Mỗi ngày phòng khám đều làm việc đến tối muộn, người bệnh có thể thông thả đến khám và điều trị da liễu sau giờ làm việc, mà không cần lo lắng về thời gian.

Phòng khám da liễu ngoài giờ - đa khoa Thái Hòa

Phòng khám đa khoa Thái Hòa 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 21h00

4. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa Khoa Thiện Tâm 2

Đa khoa Thiện Tâm là cơ sở y tế uy tín được rất nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài khu vực quận 7 lựa chọn. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 do bác sĩ Huỳnh Quốc Thắng quản lý và cùng với với ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã chữa trị thành công cho rất trăm ngàn hàng trường hợp gặp phải các vấn đề làn da.

Phòng khám mở cửa mỗi ngày, kể cả cuối tuần tuần (thứ 7, chủ nhật) nên người bệnh có thể đến thăm khám mà không sợ ảnh hưởng đến công việc trong tuần.

Phòng khám da liễu ngoài giờ đa khoa Thiện Tâm 2

Phòng khám đa khoa Thiện Tâm 2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 261 Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 -19h00 

5. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Duy Khang 

Là một trong những chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần phòng khám Đa khoa Duy Khang. Cộng tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín cùng với đó là hệ thống máy móc y tế  hiện đại, tân tiến và nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices: thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc) nên phòng khám Duy Khang dù chỉ mới được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng phòng khám đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân trên địa bàn Quận 7. 

Phòng khám mở cửa cả ngày, vẫn mở cửa sau giờ hành chính. Do vậy, bệnh nhân có thể đến khám chữa bệnh da liễu sau giờ làm, mà không phải xin nghỉ phép.

Phòng khám da liễu ngoài giờ đa khoa Duy Khang

Phòng khám đa khoa Duy Khang 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51-52 D4 khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 7h00 - 20h30

6. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Trương Lê Anh Tuấn

Thêm một địa chỉ tiếp theo mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là phòng khám da liễu của bác sĩ Trương Lê Tuấn Anh. Ngoài đảm nhiệm vai trò là bác sĩ chính tại phòng khám, bác sĩ Tuấn Anh còn đang đảm nhận chức vụ trưởng khoa Khám bệnh tại bệnh viện Da liễu TP. HCM. 

Để phục vụ tốt cho công tác khám và điều trị của bác sĩ, các loại máy móc và trang thiết bị cần thiết đều được đầu tư đầy đủ, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng khám chữa trị da liễu tại đây.

Bác sĩ Tuấn Anh chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, từ 19h00 - 21h30 ngoại trừ chủ nhật. Ngoài ra, lịch làm việc của bác sĩ còn phục thuộc vào lịch trình ở bệnh viện nên người bệnh nên gọi hẹn đặt lịch trước.

Phòng khám da liễu ngoài giờ - BS.Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám Da liễu- BS.Trương Lê Anh Tuấn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: 19h00 - 21h30

7. Phòng khám Da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám da liễu ngoài giờ tại quận 7 này chính là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung. Cũng giống như bác sĩ Trương Lê Tuấn Anh, bác sĩ Dung hiện cũng đang công tác tại bệnh viện Da liễu TP. HCM. Với hơn 15 năm làm việc, tự tin có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. 

Phòng khám cung cấp khá nhiều dịch vụ y chăm sóc sức khỏe cho da và thẩm mỹ nhưng nổi bật là điều các bệnh về da, tóc, lông, móng,..hay xóa nốt ruồi, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, mụn cóc, làm mờ nếp nhăn, trẻ hóa làn da,...

Phòng khám da liễu ngoài giờ - Bs. Nguyễn Thị Thùy Dung

Phòng khám da liễu Bs. Nguyễn Thị Thùy Dung 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A18 - 19 D4, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

8. Phòng khám Da liễu ngoài giờ quận 7 - Pro Skin

Pro Skin chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2022, là phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ với công nghệ kỹ thuật cao. Phòng khám được chú trọng đầu tư bài bản cả về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị cơ sở vật chất, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân.Vì vậy, đây cũng sẽ là địa chỉ khám ngoài giờ hành chính uy tín mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn.

Phòng khám da liễu ngoài giờ chuyên khoa Da liễu Pro Skin

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Pro Skin

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 đường số 65, KDC Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ bảy từ 9h00 - 19h00; Chủ nhật từ 9h00 - 16h00

9. Phòng khám Da liễu ngoài giờ quận 7 - Quốc tế Victoria Healthcare

Tọa lạc tại số 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, phòng khám quốc tế Victoria Healthcare đơn vị y tế tư nhân uy tín trên địa bàn. Lựa chọn thăm khám và chữa trị các vấn đề về da tại đây sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. 

Phòng khám da liễu ngoài giờ - quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 20h00

             Thứ 7, Chủ nhật từ 8h00 - 17h00

10. Phòng khám Da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Nguyễn Ánh Tuyết

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết là địa chỉ khám da liễu không còn xa lạ gì với người dân ở khu vực này nữa. Chuyên hỗ trợ điều trị hiệu quả mụn trứng cá, rối loạn sắc tố da, mề đay, vảy nến, nhiễm nấm ngoài da, chàm da,... và những bệnh liên quan đến phần phụ của da như tuyến mồ hôi, tóc, móng,..

Phòng khám da liễu ngoài giờ - Bs. Nguyễn Ánh Tuyết

Phòng khám Da liễu Bs. Nguyễn Ánh Tuyết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 255 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

Tổng kết

Như vậy, bài viết vừa gợi ý cho bạn danh sách 10 phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 uy tín, chất lượng, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn phù hợp với bản thân và sớm ngày tạm biệt nỗi ám ảnh mang tên bệnh da liễu.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]