Top 10 bệnh viện phòng khám da liễu tốt nhất quận 1

Bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 1 và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám da liễu uy tín thì dưới đây là gợi ý 10 phòng khám, bệnh viện da liễu quận 1 tốt nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn

1. Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn - Quận 1, TPHCM   

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn là bệnh viện tư nhân tốt nhất Quận 1 do công ty Columbia Asia của Malaysia đầu tư xây dựng từ năm 1998. Như vậy, tính cho đến thời điểm hiện tại đã có gần 25 năm hoạt động, chăm sóc sức khỏe cho cả người Việt và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở nước ta. Tuy bệnh viện có chút nhỏ, nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Dù không phải là cơ sở y tế riêng biệt về chuyên khoa da liễu nhưng khoa da liễu tại bệnh viện cũng khá có tiếng và được nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

Bệnh viện quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Bệnh viện quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 08 đường Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 17h00.

2. Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám - Quận 1, TPHCM 

Các vấn đề da liễu muốn điều trị dứt điểm đều phải trải qua một quá trình điều trị lâu dài, do vậy mà mà hầu như chi phí trở thành nỗi lo của rất nhiều người, nhất là khi hầu hết các cơ sở chuyên khoa da liễu uy tín, hàng đầu ở quận 1 đều có mức chi phí cao. Vậy thì tại sao không bỏ thêm chút thời gian di chuyển sang quận 3 đến với phòng khám Đa Khoa Tháng Tám, để vẫn có thể nhận được chất lượng điều trị tương đương  nhưng với mức giá phải chăng phù hợp với mọi đối tượng kể cả học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng sở hữu những bác sĩ lành nghề, tận tâm, chu đáo với bệnh nhân, nhận được vô số phản hồi tích cực không chỉ người dân trên địa bàn TP. HCM và nhiều tỉnh thành lân cận. 

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00, kể cả ngày lễ.

3. Phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn - Quận 1, TPHCM 

Tiếp theo một địa chỉ bệnh viện, phòng khám da liễu chất lượng tại Quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn. Nằm ngay lầu 3 của tòa nhà Bitexco nổi bật của thành phố, rất thuận tiện cho người bệnh. Được rất đông bệnh nhân đánh giá cao và tin chọn gửi gắm sức khỏe làn da.

phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 17h00, thứ 7 từ 8h00 - 12h00.

4. Phòng khám Da liễu Quốc tế Stamford Skin Centre - Quận 1, TPHCM 

Phòng khám Da liễu Quốc tế Stamford Skin Centre là một địa chỉ phòng khám thăm khám và điều trị bệnh da liễu uy tín được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị hệ thống các thiết bị máy móc, hiện đại mang đến hiệu quả cho quá trình điều trị. 

Tuy nhiên, phòng khám sẽ có chút không phù hợp với những đối tượng hạn chế về tài chính vì mức giá thăm khám và điều trị tại đây khá cao.

Phòng khám Da liễu Quốc tế Stamford Skin Centre

Phòng khám Da liễu Quốc tế Stamford Skin Centre

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 17h00.

5. Viện chăm sóc da FB - Quận 1, TPHCM 

Trong danh sách Top 10 bệnh viện phòng khám da liễu quận 1 này không thể không nhắc đến viện chăm sóc da FB, khi đến thăm khám tại đây, người bệnh sẽ luôn được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình cũng như đưa ra phương pháp điều trị thích hợp từ những trường hợp cơ bản đến phức tạp. 

Viện chăm sóc da FB

Viện chăm sóc da FB

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 7h30 - 17h30.

6. Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn - Quận 1, TPHCM 

Được xây dựng theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đầy đủ tiện nghi. Có thể nói, phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn là một trong số ít những phòng khám da liễu chất lượng tại Quận 1 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 9 - 15 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Thứ 7 từ 7h30 - 16h30.

7. Phòng khám Da liễu BS. Văn Thế Trung - Quận 1, TPHCM 

Tốt nghiệp Tiến sĩ y học đại học Tokushima của Nhật năm 2011 và có thời gian dài công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM và Viện chăm sóc da FB. Đến với phòng khám Da liễu của BS. Văn Thế Trung người bệnh có thể an tâm về trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ Trung, tuy nhiên là vì phòng khám tư nên chỉ hoạt trong khung giờ từ 16h00 - 20h00 mỗi ngày, nên người bệnh cần chú ý thời gian để có thể đến trong khung giờ khám chữa bệnh của bác sĩ.

Phòng khám Da liễu của BS. Văn Thế Trung

Phòng khám Da liễu của BS. Văn Thế Trung

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h00 - 20h00; Thứ 7 từ 9h00 -20h00.

8. Phòng khám Da liễu BS. Dương Thanh Hòa - Quận 1, TPHCM 

Nếu đang tìm một địa chỉ bệnh viện phòng khám da liễu tốt quận 1, bác sĩ tay nghề cao, phòng khám của bác sĩ Thanh Hòa sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc. Bên cạnh, làm việc tại phòng tư, bác sĩ còn làm việc tại khoa da liễu của bệnh viện Da liễu TP. HCM. Bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đã từng điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Đến phòng khám, người bệnh sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp. 

Phòng khám da liễu BS. Dương Thanh Hòa

Phòng khám da liễu BS. Dương Thanh Hòa 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201A Cô Giang, phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00.

9. Phòng khám Da liễu BS. Trần Thị Thùy Linh - Quận 1, TPHCM 

Một trong những địa chỉ bệnh viện phòng khám da liễu quận 1 tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là phòng khám Da liễu của BS. Trần Thị Thùy Linh. Đây sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua cho những ai đang gặp các vấn đề sức khỏe về làn da. Là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh da liễu. Bên cạnh đó, bác sĩ Linh cũng đã từng đảm nhiệm vị trí phó giám đốc của bệnh viện Da liễu TP. HCM nên khá có tiếng và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Da liễu của BS. Trần Thị Thùy Linh

Phòng khám Da liễu của BS. Trần Thị Thùy Linh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 1600 - 19h00.

10. Phòng khám Da liễu SIAN Skincare Laser Clinic - Quận 1, TPHCM 

Phòng khám Da liễu SIAN Skincare Laser Clinic bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, đây là một trong số những phòng khám Da liễu rất được ưa thích của người dân Quận 1. Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý da liễu đạt chuẩn theo mô hình của Úc và Canada, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, mà mức giá của các dịch vụ y tế tại đây cũng nhỉnh hơn so với nhiều nơi khác.

Phòng khám Da liễu SIAN Skincare Laser Clinic

Phòng khám Da liễu SIAN Skincare Laser Clinic

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Nghé Quận 1, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h30 - 19h30; Thứ 7, Chủ nhật từ 10h00 - 18h00.

Tổng kết

Hy vọng với 10 gợi ý về những bệnh viện, phòng khám da liễu quận 1 đã  nêu ở trên có thể giúp có thêm nhiều lựa chọn khi gặp phải các vấn đề sức khỏe về da liễu cũng như sớm có lại được làn da khỏe mạnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào khác về da liễu, hãy liên hệ với chúng tôi qua khung chat hoặc qua số hotline 028 7306 0768 để được hỗ tư vấn, hoàn toàn không mất phí.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]