Review top 10 phòng khám da liễu chất lượng tại quận 8

Ngày nay, với cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc do ảnh hưởng của các yếu tố có hại bên ngoài mà các bệnh ngoài da tăng cao. Điều này cũng lý giải vì sao số lượng bệnh nhân đến khám bác sĩ da liễu ngày càng nhiều. Để đáp ứng những nhu cầu này, chúng tôi xin đưa ra 10 phòng khám da liễu quận 8 uy tín nhất để giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề này. 

1. Phòng khám Da liễu – BS. Mai Khánh Phong

Đứng đầu danh sách chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn phòng khám Da liễu – Bác sĩ Mai Khánh Phong là một trong những phòng khám da liễu ở quận 8 được nhiều người tin tưởng bởi tại đây có hệ thống phòng khám chất lượng, đầy đủ tiện nghi. BS. Mai Khánh Phong hiện là bác sĩ trưởng phòng khám. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh ngoài da (nấm, mụn, chàm, tổ đỉa, mề đay, viêm da tiết bã, vảy nến,..). 

Phòng khám Da Liễu- Bs.Mai Khánh Phong

Phòng khám Da Liễu- Bs.Mai Khánh Phong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:30

2. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Tiếp theo địa chỉ được nhắc đến trong danh sách này đó là phòng khám Đa khoa Tháng Tám tuy không nằm trong địa bàn quận 8 nhưng với vị trí ở đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 thì phòng khám Tháng Tám lại dễ dàng tìm kiếm hơn nhiều bởi đây là vị trí trung tâm của TPHCM. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế. Mỗi phòng khám đều có chức năng cùng các thiết bị máy móc riêng biệt hỗ trợ tối đa công tác điều trị bệnh hiệu quả. Các vấn đề về da luôn là nỗi lo lắng của không ít bệnh nhân chính vì hiểu những điều đó mà phòng khám Tháng Tám luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm nhất đối với từng bệnh nhân.

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM            

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00 tất cả các ngày bao gồm Lễ và Tết.

3. Phòng khám Da liễu Đồng Diều – BS. Lương Trường Sơn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thực sự hài lòng khi đến khám và điều trị mọi vấn đề về da - thẩm mỹ da tại phòng khám Da liễu Đồng Diều. Kể từ khi hoạt động phòng khám đã nhận không ít sự quan tâm cũng như những đánh giá chất lượng về mình từ những bệnh nhân trước đây, là địa chỉ phòng khám da liễu quận 8 đáng tin cậy mà các bạn có thể điều trị các vấn đề về da.

Phòng khám da liễu Đồng Diều- Bs. Lương Trường Sơn

Phòng khám da liễu Đồng Diều- Bs. Lương Trường Sơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 11:30; 14:00 – 19:00

4. Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm là địa chỉ phòng khám da liễu quận 8 chất lượng nhất, khám chữa bệnh da liễu đáng tin cậy dành cho mọi người. Với sự hợp tác của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng khám Đa khoa Liên Tâm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân. Lễ tân thân thiện và lịch sự. Phòng khám tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến giúp người bệnh kiểm soát sức khỏe tối ưu.

Phòng khám đa khoa Liên Tâm- địa chỉ khám da liễu quận 8

Phòng khám đa khoa Liên Tâm 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Liên Tỉnh 5, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

5. Phòng khám Da liễu – ThS.BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Phòng khám Da liễu - ThS.BS. Nguyễn Thị Thùy Dung là địa chỉ y tế tin cậy cho sức khỏe của mọi người. Với sự cộng tác của nhiều bác sĩ có kinh nghiệm phòng khám Da liễu - ThS.BS. Nguyễn Thị Thùy Dung sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bạn. Lễ tân thân thiện, lịch sự, phòng khám tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh về da.

Phòng khám da liễu- TS.BS.Nguyễn Thị Thùy Dung

Phòng khám da liễu - TS.BS.Nguyễn Thị Thùy Dung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 149 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

6. Phòng Khám Đa Khoa Sùng Đức

Phòng khám Đa khoa Sùng Đức là một trong những phòng khám da liễu quận 8 được nhiều người tin tưởng. Phòng khám quy tụ các bác sĩ chuyên khoa sâu và đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân khi đến đây điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ da. Bên cạnh đó, phòng khám còn có quy trình làm việc nhanh gọn, không rườm rà các giấy tờ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian khám và chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Sùng Đức - địa chỉ khám da liễu quận 8

Phòng khám đa khoa Sùng Đức 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, 238 Phú Định, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:00

7. Phòng khám Đa khoa Rạch Cát

Phòng khám được Bộ Y tế cho phép hoạt động với chuyên môn về da liễu đạt tiêu chuẩn đã được công nhận, hiệu quả điều trị cao. Tại đây điều trị một số bệnh như zona, chàm, vảy nến, tẩy nốt ruồi – tàn nhang, thủy đậu, bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, giang mai, herpes), bệnh viêm nhiễm, dị ứng da, ngứa da, mẩn đỏ,… Phòng khám có quy mô rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ được trang bị đầy đủ các khoa phòng, phòng mổ cần thiết, trang bị máy móc hiện đại, phòng khám đạt chuẩn GPP, phòng khám rộng rãi thoáng mát, phòng điều trị riêng, kín đáo phục vụ tốt quá trình khám chữa bệnh rất hiệu quả.

phòng khám da liễu quận 8 - đa khoa rạch cát

Phòng khám đa khoa Rạch Cát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 160 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Cả ngày

8. Phòng khám Đa khoa Hoàng Vũ

Tiếp theo trong danh sách phòng khám da liễu quận 8 chất lượng là phòng khám Đa khoa Hoàng Vũ. Phòng khám được đánh giá là địa chỉ khám chất lượng cao với các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi. Phòng khám Hoàng Vũ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để hoạt động hiệu quả nhất. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, y tá dày dặn kinh nghiệm, từ lâu đã được nhiều người lựa chọn để được tư vấn và điều trị các bệnh ngoài da. Nhờ hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan chức năng nên phòng khám nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Phòng khám da liễu quận 8 - đa khoa Hoàng Vũ

Phòng khám đa khoa Hoàng Vũ 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 11:30 - 19:00

9. Bệnh viện quận 8

Là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng nhằm đem lại chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cho từng bệnh nhân khi đến đây. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa điều trị trong đó có chuyên khoa điều trị bệnh da liễu riêng biệt với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi.

Bệnh viện quận 8 - địa chỉ khám da liễu chất lượng

Bệnh viện quận 8

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 - 16:30

10. Phòng khám BS. An

Phòng khám BS. An là một trong những phòng khám cũng được đánh giá cao trong danh sách này bởi tại đây có quy trình thăm khám chuyên nghiệp, hạn chế các thủ tục giấy tờ rườm rà giúp tiết kiệm tối đa thời gian khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, chi phí của phòng khám cũng được niêm yết rõ ràng và sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể khi thăm khám và chẩn đoán tình trạng cho bệnh nhân xong. 

Phòng khám da liễu quận 8 - BS. An

Phòng khám BS. An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 983 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Khám ngoài giờ

Tổng kết

Trên bài viết này chúng tôi cũng đã review top 10 phòng khám da liễu quận 8 chất lượng nhất không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bệnh nhân đưa ra lựa chọn tốt nhất khi muốn điều trị bệnh da liễu. 

Xem thêm: 

Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]