Giới thiệu top 10 phòng khám da liễu Thủ Đức tốt nhất hiện nay

Bệnh da liễu không chỉ đơn thuần là bệnh ngoài da, chúng có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy mà nhiều người tìm đến các phòng khám uy tín trong lĩnh vực da liễu để điều trị bệnh. Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu 10 phòng khám da liễu Thủ Đức tốt nhất hiện nay.

1. Phòng khám da liễu Thủ Đức - Đa khoa Tháng Tám

Một địa chỉ nằm tại trung tâm của TPHCM và dễ tìm kiếm đó chính là phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Với địa chỉ nằm tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phòng khám thuận tiện cho việc lưu thông qua lại giữa các quận cùng với đó là sự tin tưởng của nhiều người dân trên địa bàn cũng như các quận lân cận đến đây thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là bệnh da liễu. 

Phòng khám Tháng Tám luôn luôn chú trọng cập nhật, cải tiến những thiết bị, công nghệ tiên tiến để đem lại hiệu quả điều trị cao hơn. Bên cạnh đó, phòng khám còn được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ những phòng khám chức năng khác nhau theo tiêu chuẩn của một bệnh viện lớn. Chính vì vậy mà phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ đi đầu trong việc điều trị các bệnh da liễu tốt nhất khu vực TPHCM.

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 Thứ Hai - Chủ Nhật, kể cả ngày Lễ và Tết

2. Phòng khám da liễu Thủ Đức - BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Là một trong những phòng khám da liễu Thủ Đức bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu thăm khám tại khu vực Thủ Đức. Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thu Hằng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm có thể giúp bạn xác định nguyên nhân và đảm bảo bạn nhận được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2A Đường số 4, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2 – CN: 17h00 – 20h00

3. Phòng khám da liễu Thủ Đức - BS. Trần Thị Cúc

Phòng khám bác sĩ Trần Thị Cúc là một trong những địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín được nhiều người tin tưởng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ da liễu tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên bất kỳ ai cũng có thể yên tâm khi đến khám. Ngoài ra, phòng khám còn trang bị hệ thống trang thiết bị mới nhất giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Cúc

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Cúc 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 225 Quốc Lộ 1K, P.Linh Xuân, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2 – T7: 16:30 – 20:00 ; CN: 08:00 – 11:00

4. Phòng khám da liễu Thủ Đức - BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Phòng khám da liễu do bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Toàn thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe da liễu cho bệnh nhân. Phòng khám kết hợp những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị. Đồng thời, phòng khám của bác sĩ Toàn hoạt động bằng sự tận tâm, đã chữa thành công rất nhiều bệnh mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Lịch, P.Linh Tây, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2 – CN: 17:00 – 20:00

5. Phòng khám da liễu Thủ Đức - BS. Bùi Thanh Thảo

Bác sĩ Bùi Thanh Thảo là một trong những bác sĩ da liễu nổi tiếng ở Thủ Đức. Phòng khám BS. Bùi Thanh Thảo có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Bác sĩ sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp điều trị da tốt nhất. Ngoài ra, phòng khám da liễu Thủ Đức này còn được trang bị các loại thiết bị với công nghệ mới nhất giúp giải quyết các vấn đề mà mỹ phẩm và thuốc không thể giải quyết được.

Phòng khám da liễu BS. Bùi Thanh Thảo

Phòng khám da liễu BS. Bùi Thanh Thảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Đoàn Công Hớn, KP1, P.Trường Thọ, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2 – CN: 17:00 – 20:00

6. Phòng khám da liễu Thủ Đức - Da liễu Hưng Thịnh

Đây là phòng khám da liễu ở Thủ Đức rất nổi tiếng. Phòng khám da liễu Hưng Thịnh được nhiều khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm gắn bó với ngành da liễu chuyên điều trị các bệnh lý da liễu như các vấn đề như sạm da, vết thâm, tàn nhang, sẹo mụn và các bệnh về thể chất. Phòng khám còn được trang bị nhiều hệ thống thiết bị y tế mới nhất đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Phòng khám da liễu Hưng Thịnh

Phòng khám da liễu Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 Tam Châu, Phường Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Thời gian làm việc: T2 – CN: 16:00 – 20:00 

7. Phòng khám da liễu Thủ Đức - BS. Nguyễn Hữu Hà

BS. Nguyễn Hữu Hà là một trong những bác sĩ da liễu nổi tiếng đại diện cho Thủ Đức. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu như trị dị ứng, trị mụn, trị sẹo, nám, tàn nhang… Khi đến khám tại phòng khám da liễu này, bạn sẽ được chính bác sĩ thăm khám và điều trị tận tình, chu đáo. Sau đó, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn. 

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Hữu Hà

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Hữu Hà

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50 Đường số 5, KP2, P.Linh Trung, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 4 -6: 18:00 – 21:00

8. Phòng khám da liễu Thủ Đức - Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Đây là bệnh viện tuyến đầu ở Thủ Đức, bệnh viện khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Đặc biệt, chất lượng khám và điều trị da liễu được đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Các bác sĩ da liễu tự tin rằng họ có thể xác định nguyên nhân của tất cả bệnh nhân và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất. 

Nếu bạn có các triệu chứng như dị ứng, ngứa, nổi mề đay, da sạm màu, nám, tàn nhang, rối loạn sắc tố,.... Mụn thường xuyên tái phát và xuất hiện các vết thâm, sẹo mụn, làn da của bạn bị tổn thương do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,... hãy đến phòng khám da liễu Thủ Đức - bệnh viện Thủ Đức càng sớm càng tốt và được kiểm tra. 

khoa da liễu - Bệnh viện TP. Thủ Đức

Bệnh viện TP. Thủ Đức 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Phú Châu, P.Tam Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2 – T6: 07:30 – 16:30

9. Phòng khám da liễu Thủ Đức - Khoa da liễu Bệnh viện Quận 2

Khoa da liễu Bệnh viện Quận 2 có nhiều năm kinh nghiệm điều trị mụn chuyên sâu và các vấn đề về da chuyên sâu. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi 100% là bác sĩ da liễu và được đào tạo bài bản. Dụng cụ sử dụng tại đây được khử trùng theo tiêu chuẩn an toàn để tránh lây nhiễm đảm bảo đem lại chất lượng điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Khoa da liễu Bệnh viện quận 2

Khoa da liễu Bệnh viện quận 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Đường Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Thủ Đức

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h - 11h30, 13h - 16h30

10. Phòng khám da liễu Thủ Đức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ 

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ cũng là một trong những bệnh viện khám da liễu an toàn tại Thủ Đức được nhiều người biết đến và tin tưởng. Tại đây các bác sĩ có chuyên môn cao và được trang bị các thiết bị mới nhất để mang lại sự yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân của mình. Một số dịch vụ của bệnh viện bao gồm: Khám và điều trị các bệnh ngoài da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh zona, thủy đậu, dị ứng, mề đay,...

Khoa da liễu - Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, P.Linh Xuân, TP Thủ Đức

Thời gian làm việc: T2 – T7: 07:00 – 17:00

Tổng kết

Yếu tố môi trường khiến số người mắc các bệnh ngoài da ngày càng nhiều và nhu cầu đến khám tại các phòng khám da liễu ngày càng tăng. Trên đây là địa chỉ 10 phòng khám da liễu Thủ Đức mà chúng tôi đã gợi ý hy vọng thông tin hữu ích cho người đọc. Tìm hiểu thông tin chi tiết bằng cách gọi về phòng khám đa khoa Tháng Tám qua số Hotline 028 7306 0768 để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]