Top 10 bệnh viện da liễu Thủ Đức đi đầu về chất lượng hiện nay

Một làn da căng bóng, khỏe đẹp sẽ là điểm cộng cho nhan sắc của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn bởi rất nhiều người phải chịu đựng căn bệnh da liễu đáng ghét. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện da liễu Thủ Đức đi đầu trong việc khám và điều trị, giúp bạn thăng hạng nhan sắc bằng một làn da khỏe đẹp.

1. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ là một trong những thành viên thuộc tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, là điểm đến đáng tin cậy của không chỉ người dân Thủ Đức mà còn cả các vùng lân cận khác. 

Đây cũng một trong số ít những bệnh viện có khoa da liễu uy tín, khám chữa nhiều bệnh da liễu khác nhau như: sẩn ngứa, mề đay, viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, chốc lở, mụn, nhọt, mụn cóc, zona,...

bệnh đa khoa quốc tế hoàn mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h00 - 18h00; Chủ nhật từ 7h00 - 11h30

2. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám Da liễu Tháng Tám

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như ngại phải xếp hàng hay chờ đợi lâu thì có thể tham khảo lựa chọn phòng khám da liễu Tháng Tám, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Là một trong những phòng khám có đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi và cơ sở y tế hiện đại dẫn đầu về các xu hướng điều trị da liễu an toàn, hiệu quả hiện nay tại TP. HCM.

Mặc dù là cơ sở y tế tư nhân nhưng các phương diện từ nhân lực, hiệu quả điều trị hay cơ sở vật chất không hề thua kém gì các bệnh viện lớn. Cam kết mang lại cho người bệnh sự hài lòng tuyệt đối với mức chi khí khá vừa túi, phù hợp với mọi đối tượng.

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức được thành lập từ năm 2007 và chỉ sau khoảng 7 năm hoạt động đã đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được trở thành bệnh viện hạng I. Trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả đảm bảo người bệnh sẽ hài lòng với kết quả điều trị.

chuyên khoa da liễu - bệnh viện quận thủ đức

Bệnh viện quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Phú Châu, khu phố 5, phường Tam Phú,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 - 16h30 

4. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám BS. Trần Thị Bích Vân

Nếu vẫn chưa lựa chọn được cho mình phòng khám da liễu chất lượng ở Thủ Đức thì có thể tham khảo phòng khám của bác sĩ Trần Thị Bích Vân - 468 Lê Văn Kiệt, phường Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức. 

Tay nghề khám chữa bệnh của bác sĩ Vân rất ổn được nhiều người đánh giá cao. Bên cạnh đó, với mục đích mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, phòng khám cũng đã trang bị bài bản, đầy đủ nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

phòng khám da liễu trần thị bích vân

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Bích Vân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 19h30

5. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Sau hơn 12 năm hoạt động bệnh viện Lê Văn Thịnh đã từng bước phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng các dịch vụ y tế để có thể tiến ngày càng gần hơn mục tiêu trở thành bệnh viện hạng I

Khoa da liễu của bệnh viện Lê Văn Thịnh là một trong những khoa khá nổi bật phụ trách thăm khám và chữa trị nhiều bệnh lý da liễu từ đơn giản đến phức tạp bao gồm cả các bệnh về da thông thường, phần phụ của da hay các bệnh lý nội khoa có triệu chứng ngoài da, lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

chuyên khoa da liễu - bệnh viện lê văn thịnh

Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 - 16h30

6. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Trong danh sách top 10 bệnh viện da liễu này không thể không nhắc đến phòng khám da liễu của BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn - địa chỉ yêu thích của nhiều người đặc biệt là các chị em. Các dịch vụ chăm sóc và điều trị da liễu tại phòng khám này đều chủ yếu là điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo lõm,  nám, rạn da, sạm da, sẹo xấu, xóa nếp nhăn,...

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thanh Toàn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Lịch, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 - 18h00

7. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám Da liễu Hưng Thịnh

Phòng khám da liễu Hưng Thịnh do bác sĩ Dương Tấn Hưng thành lập và chịu trách nhiệm khám chữa chính. Bác sĩ Dương Tấn Hưng được biết đến là một trong những chuyên gia da liễu có tiếng trên địa bàn Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Cơ sở hạ tầng rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên niềm nở, ân cần, bác sĩ làm nhiệt tình, có tâm là những phản hồi của hầu hết các bệnh nhân sau khi đến khám chữa trị tại phòng khám của bác sĩ Hưng.

Phòng khám Da liễu Hưng Thịnh

Phòng khám Da liễu Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 141 Tam Châu, phường Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 - 18h00

8. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Hữu Hà

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức chắc hẳn cũng đã từng nghe qua bác sĩ da liễu Nguyễn Hữu Hà - một trong số ít những bác sĩ chuyên sâu và khá có tiếng ở Thủ Đức. 

Bác sĩ Hà hiện đang làm việc tại khoa da liễu của bệnh viện Da liễu TP. HCM, đồng thời cũng là bác sĩ chính tại phòng khám tư nhân Thủ Đức. Đến đây người bệnh sẽ được bác sĩ Hà thăm khám cẩn thận và tư vấn phương pháp điều điều trị thích hợp, nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh da liễu.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Hữu Hà

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Hữu Hà

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 đường số 5, khu phố 2, phường Linh Trung,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 18h00 - 21h00

9. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Tiếp theo sẽ sẽ là một địa chỉ khám da liễu uy tín trên địa bàn Thủ Đức có  rất nhiều bệnh nhân lui tới - phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu đã giúp cho bác sĩ Hằng chữa trị thành công cho vô số ca bệnh. Từ có có được sự tín nhiệm của rất nhiều người dân trên địa bàn Thủ Đức. Ngoài các bệnh ngoài da thường gặp bác sĩ còn tiếp nhận điều trị những bệnh lý thuộc nhóm bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, lậu,...Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ da liễu chất lượng thì đừng bỏ qua phòng khám của bác sĩ Hằng nhé.

phòng khám da liễu - bác sĩ nguyễn thị thu hằng

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thu Hằng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2A đường số 4, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

10. Bệnh viện da liễu Thủ Đức - Phòng khám BS. Trần Thị Cúc

Phòng khám của bác sĩ Trần Thị Cúc là địa chỉ quen thuộc, được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến nhất. Trong suốt những năm công tác trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Cúc đã chữa trị dứt điểm cho hàng trăm ngàn bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề về da.

Phòng mạch riêng của bác sĩ tại Quận Thủ Đức chỉ tiếp nhận thăm khám ngoài giờ, rất phù hợp cho dân văn phòng làm việc theo giờ hành chính. Thế mạnh của bác sĩ là chẩn đoán và điều trị các bệnh lý như bạch tạng, bạch biến, ban đỏ, bong biểu bì, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da,...

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Cúc

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Cúc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 225 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:Thứ 2 đến Thứ 7 từ 16h30 - 20h00, Chủ nhật từ 8h00 - 11h00

Tổng kết

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn bệnh viện da liễu Thủ Đức chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Tháng Tám chúng tôi qua số hotline 028 7306 0768 để được hỗ trợ tư vấn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]