Top 8 bác sĩ da liễu quận Tân Phú có tay nghề cao hiện nay

Bạn đang tìm phòng khám da liễu uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi gần nơi bạn ở? Bạn muốn có thông tin, dịch vụ và giá cả, xếp hạng chất lượng và so sánh về cơ sở vật chất. Bài viết sau đây nhằm mục đích giới thiệu những địa chỉ y tế có bác sĩ da liễu quận Tân Phú giàu kinh nghiệm để cho các bạn tham khảo thêm nhé.

1. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Y Hồng Diệu 

Đa khoa Tháng Tám được biết đến là một địa chỉ y tế chất lượng cao tại khu vực quận 3, TPHCM (cụ thể là số 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM). Vị trí phòng khám thuận lợi cho giao thông di chuyển giữa các quận, bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm để thăm khám và điều trị bệnh da liễu. 

Phòng khám được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài với các nước có nền y học lớn như: Anh, Mỹ, Pháp,... Bên cạnh đó, Tháng Tám còn sở hữu những y bác sĩ tài đức trong đó có bác sĩ Y Hồng Diệu. Bác sĩ là người có chuyên môn sâu rộng trong việc điều trị các bệnh da liễu phổ biến hiện nay như: chàm, vảy nến, viêm da,... 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Y Hồng Diệu

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Y Hồng Diệu 

Ngoài ra, cơ sở còn gói gọn quy trình làm thủ tục, hồ sơ để bệnh nhân tiết kiệm nhiều thời gian chữa trị hơn. Chi phí tại đây cũng được niêm yết và công khai rõ ràng với bệnh nhân để bệnh nhân xác nhận được mức phí phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

2. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Lê Thị Nhãn

Một trong những địa chỉ khám da liễu tại quận Tân Phú không thể bỏ qua đó là phòng khám của BS. Lê Thị Nhãn. Bác sĩ Nhãn được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng mỗi khi gặp vấn đề về da liễu. Chính vì điều này mà hàng ngày phòng khám của bác sĩ da liễu quận Tân Phú luôn tiếp nhận một lượng bệnh nhân rất đông. Ngoài ra, công việc làm thêm giờ kéo dài suốt cả tuần nên rất tốt cho những người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian làm việc.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Thị Nhãn

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Thị Nhãn 

3. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS.CKI. Tô Thành Quý

Bác sĩ Tô Thành Quý là bác sĩ da liễu giỏi khu vực Tân Phú. Bác sĩ là người có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng. Bác sĩ Quý chuyên nghiên cứu và điều trị các bệnh ngoài da ở trẻ em. 

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, cơ sở hạ tầng sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ trở thành phòng khám da liễu chất lượng uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân đến tư vấn, khám và điều trị các bệnh ngoài da.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Tô Thàng Quý

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Tô Thàng Quý  

4. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Võ Văn Nhanh

Bác sĩ Võ Văn Nhanh là bác sĩ chuyên khoa da liễu có kiến ​​thức giỏi và kinh nghiệm dày dặn. Tác phong của ông luôn gần gũi với bệnh nhân, giản dị và luôn đặt y đức lên hàng đầu. Hầu hết bệnh nhân được chữa trị tại đây đều hài lòng với thái độ của bác sĩ Nhanh.

Phòng khám da liễu BS. Võ Văn Nhanh tọa lạc tại 299 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và quanh khu vực Tân Phú. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tận tâm, được đào tạo bài bản, cơ sở  sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Nơi đây sẽ trở thành phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi bệnh nhân. 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Văn Nhanh

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Văn Nhanh

5. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Võ Quang Đỉnh

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Võ Quang Định được biết đến là một trong những phòng khám da liễu uy tín và tốt nhất tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bác sĩ Võ Quang Đỉnh luôn vận dụng bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề của mình trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân, cung cấp các dịch vụ đầy đủ nhất cho bệnh nhân trong việc khám và điều trị các bệnh da liễu tại phòng khám bác sĩ Võ Quang Đỉnh.\

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Quang Đỉnh

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Võ Quang Đỉnh

6. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. CKI. Nguyễn Đại Hoàng Đức

Bác sĩ Nguyễn Đại Hoàng Đức có nhiều năm chuyên môn điều trị các bệnh da liễu và thẩm mỹ hiệu quả tại khu vực Tân Phú nói riêng, TPHCM nói chung. Sau hơn 15 năm công tác trong ngành da liễu, bác sĩ đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các vấn đề về da. 

Trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Đức chuyên trị các bệnh vảy nến, mẩn ngứa, viêm da cơ địa, nấm da, bạch biến, rụng tóc, hói đầu,… Bác có thế mạnh trong việc điều trị những bệnh viêm da cơ địa dai dẳng ở người lớn và trẻ em và nhiều ca khó đều được chữa trị thành công. 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Đại Hoàng Đức

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Đại Hoàng Đức 

7. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Lê Thượng Thụy Vi

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thượng Thụy Vi là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về da. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã công tác tại nhiều đơn vị nổi tiếng như: Bệnh viện quân y 175, bệnh viện Đa khoa Xuyên Á và hiện tại là phòng khám da liễu BS. Lê Thượng Thụy Vi.

Ngoài việc được đào tạo là bác sĩ chuyên khoa II tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Thụy Vi còn nhận được nhiều chứng chỉ chuyên khoa da liễu như: Laser và ánh sáng trong da liễu, thủ thuật lớn và tiểu phẫu, da,… Phòng khám của bác sĩ cũng được trang bị những dụng cụ y tế chuyên dụng được vô trùng kỹ càng trước khi tiến hành thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Thượng Thị Vi

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Thượng Thụy Vi 

8. Bác sĩ da liễu quận Tân Phú - BS. Trần Thị Thanh Mai

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm bác sĩ da liễu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực quận Tân Phú thì có thể tham khảo qua bác sĩ Trần Thị Thanh Mai. Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ nội trú Da liễu tại Đại học Y Dược, Thạc sĩ Y khoa. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia một số dự án nghiên cứu và giáo dục trong  thời gian học tập và làm việc. 

Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai có hơn 35 năm kinh nghiệm công tác tại hai bệnh viện lớn của TP.HCM là Bệnh viện Da liễu TP.HCM và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bằng chuyên môn và kiến ​​thức thực tế, bác sĩ Mai đưa ra những đánh giá chi tiết và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thị Thanh Mai

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thị Thanh Mai 

Tổng kết

Các bác sĩ da liễu quận Tân Phú được đề cập trong bài viết đều là những chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và điều trị cho hàng ngàn trường hợp khác nhau. Qua đó, độc giả yên tâm hơn trong việc lựa chọn bác sĩ và đơn vị y tế điều trị da liễu uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi thông qua số Hotline 028 7306 0768 để được tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]