Top 10 phòng khám da liễu Quận 6 tốt nhất dành cho bạn

Phòng khám da liễu uy tín, chất lượng gần như là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh da liễu. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 10 phòng khám da liễu Quận 6 tốt nhất dành cho bạn

1. Viện Y học cổ truyền Quân đội TP. Hồ Chí Minh

Là cơ sở chuyên khám chữa trị bằng các phương pháp Đông y cho cán bộ quân nhân cũng như người dân khu vực Quận 6. Khoa da liễu của viện Y học cổ truyền Quân đội TP. HCM đang ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn, bởi hiệu quả của những phương pháp Đông y cũng không thua kém gì so với tây y, dù hiệu quả có chậm hơn nhưng vẫn đảm bảo trị bệnh được tận gốc.

Bên cạnh đó, mỗi ngày lượng bệnh nhân đến thăm khám tại đây cũng không nhiều, nên người bệnh sẽ thấy thoải mái hơn và cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi   như các cơ sở y tế công lập khác. Chính vì vậy, đây cũng sẽ là lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những ai đang gặp các vấn đề về da liễu.

Viện Y học cổ truyền Quân đội TP. HCM

Viện Y học cổ truyền Quân đội TP. HCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 712/9 Kinh Dương Vương, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật 7h00 - 17h00

2. Phòng khám Da liễu Tháng Tám

Tuy là phòng khám da liễu tại quận 6 nhưng phòng khám da liễu Tháng Tám là một địa chỉ thăm khám và chữa trị các vấn đề về da liễu an toàn và hiệu quả hàng đầu tại TP. HCM mà bạn nên một lần ghé qua nếu đã chữa trị tại rất nhiều nơi mà vẫn không thể chữa dứt điểm được, bệnh vẫn cứ tái đi tái lại nhiều lần sau đó.

Sở hữu những bác sĩ kỳ cựu giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn trong lĩnh vực da liễu cùng hệ thống máy móc thiết bị luôn được đồng bộ và đổi mới liên tục được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám và điều trị, có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên của liệu trình.

Bên cạnh đó, chi phí cho mỗi liệu trình điều trị chỉ ở mức giá tầm trung nên người bệnh có thể an tâm chữa trị mà không cần phải quá lo lắng về chi phí điều trị. 

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Phòng khám Da liễu - ThS. BS Phạm Thị Tiếng

Bác sĩ Phạm Thị Tiếng hiện đang là giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y dược TP. HCM đồng thời bác sĩ cũng đang công tác tại Trung tâm Y học gia đình. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân cũng như tạo điều kiện về giờ giấc cho người bệnh, bác sĩ Tiếng có mở phòng khám tư trên đường Bình Tiên, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bệnh nhân gặp vấn đề da. Vì thế phòng khám của bác sĩ Tiếng là một trong những phòng khám da liễu quận 6 uy tín mà bạn cũng không nên bỏ qua.

Phòng khám da liễu Bs. Phạm Thị Tiếng

Phòng khám da liễu Bs. Phạm Thị Tiếng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 226 Bình Tiên, phường 4, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm: 

10 bác sĩ da liễu giỏi tại TPHCM

Top 11 phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM

4. Phòng khám Da liễu Phước An - cơ sở 5

Tiếp theo trong danh sách top 10 phòng khám da liễu quận 6 này là phòng khám da liễu Phước An - địa chỉ khám chữa bệnh ngoài da hiệu quả. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm giúp cho việc kiểm tra, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý da liễu, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, giúp người bệnh sớm tạm biệt nỗi lo về da. 

Phòng khám da liễu Phước An- Cơ sở 5

Phòng khám da liễu Phước An- Cơ sở 5

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 số đường 26, phường 10, Quận 6. TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00, Chủ nhật từ 6h00 -12h00

5. Phòng khám Da liễu - BS. Ngô Quốc Hưng

Bác sĩ Ngô Quốc Hưng là bác sĩ da liễu có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan về da liễu, không chỉ vậy, bác sĩ còn rất thân thiện và nhiệt tình. Ngoài ra, mặc dù là phòng khám nhỏ, nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc thăm khám và điều trị. Do vậy, đây cũng sẽ là một địa chỉ phòng khám da liễu tại quận 6 đáng tin đây dành cho bạn.

phòng khám da liễu bác sĩ Ngô Quốc Hưng

Phòng khám da liễu Bs. Ngô Quốc Hưng 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 446 Gia Phú, phường 3, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 18h00 - 21h00

6. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - BS. Nguyễn Kiến Châu

Phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Nguyễn Kiến Châu là địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da uy tín tại quận 6. Chuyên cung cấp các dục vụ điều trị da mụn, nám da, giảm mỡ bụng, thẩm mỹ không phẫu thuật, xóa hình xăm,... Bác sĩ Nguyễn Kiến Châu khám và chẩn đoán bệnh rất chính xác cũng như luôn theo dõi sát sao tình trạng bệnh trong suốt thời gian điều trị để kịp thời có sự điều chỉnh cho phù hợp giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục những hư tổn của làn da.

phòng khám da liễu bác sĩ kiến châu

Phòng khám chuyên khoa da liễu Bs. Nguyễn Kiến Châu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật 17h00 - 20h00

7. Phòng khám Da liễu - BS. Phan Hoàng Mỹ

Thêm một địa chỉ phòng khám da liễu quận 6 mà bạn không nên bỏ qua đó là phòng khám da liễu của bác sĩ Phan Hoàng Mỹ, khám chuyên sâu nhiều bệnh lý da liễu từ đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ có chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm là một trong những ưu điểm nổi bật của phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa.

Phòng khám da liễu Bs. Phan Hoàng Mỹ

Phòng khám da liễu Bs. Phan Hoàng Mỹ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 82 đường số 23, phường 10, quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 17h00, Thứ 7 từ 8h00 - 17h00

8. Phòng khám Đa Khoa Thái Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám da liễu uy tín quận 6 thì phòng khám đa khoa Thái Anh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phòng khám Đa khoa Thái Anh khám chữa bệnh đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó bao gồm cả da liễu. Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, tuy thời gian hoạt động cho tới nay chưa được một thập kỷ nhưng bằng những thành tựu đạt được trong suốt thời gian qua đã giúp cho phòng khám đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng ủng hộ, là điểm đến lý tưởng của người dân nơi đây. 

Phòng khám đa khoa Thái Anh

Phòng khám đa khoa Thái Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 134 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

9. Phòng khám Đa Khoa Âu Á 

Một địa chỉ khám da liễu uy tín dễ dàng tìm được thuộc khu vực quận 6 đó chính là phòng khám Đa khoa Âu Á. Mặc dù không phải là đơn vị chuyên khoa về da liễu nhưng khám chữa da liễu tại phòng khám cũng được rất nhiều người tin chọn. Bởi hiệu quả sau điều trị da liễu cũng như chất lượng dịch vụ y tế tại đây rất ổn, được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Vì vậy, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những ai đang có nhu cầu.

Phòng khám đa khoa Âu Á

Phòng khám đa khoa Âu Á

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

10. Trung tâm Y khoa Hoàng Khang

Cuối danh sách này là Trung tâm Y khoa Hoàng Khang - một địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại quận 6. Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, máy móc, trang thiết bị được trang bị đầy đủ đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kiểm tra, xét nghiệm cũng như cho ra kết quả chính xác. Các bác sĩ, nhân viên y tế tại đây đều rất nhiệt tình và chu đáo nên rất được mọi người yêu thích lựa chọn.

Trung tâm y khoa Hoàng Khang

Trung tâm y khoa Hoàng Khang 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 285 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 20h30; Chủ nhật từ 7h00 -12h00 

Tổng kết

Như vậy, bài viết vừa chia sẻ đến bạn top 10 phòng khám da liễu chất lượng hàng đầu trên địa bàn Quận 6, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều hơn một lựa chọn khi muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị các vấn đề ngoài da mà bạn đang mắc phải.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về da liễu hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Tháng Tám chúng tôi qua số hotline 028 7306 0768 hoặc khung chat dưới đây để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]