Top 10 phòng khám da liễu Phú Nhuận có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bạn đang phân vân không biết nên chọn phòng khám nào để khám da liễu? Hay bạn muốn gặp bác sĩ da liễu giỏi nhưng không muốn chờ đợi lâu tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất và hài lòng nhất với top 10 phòng khám da liễu Phú Nhuận có chất lượng y tế cao.

1. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - Da liễu Tháng Tám

Phòng khám Da liễu Tháng Tám nằm tại trung tâm của TPHCM, là vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng cho giao thông di chuyển qua lại. Phòng khám này cũng là một trong những địa chỉ khám da liễu nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Phòng khám chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về da như dị ứng da, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo nặng, sẹo sau thủy đậu, da mụn, nám và vết thâm,.... 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa này, phòng khám Tháng Tám đã giúp thành công cho rất nhiều bệnh nhân lấy lại sự tự tin khi có làn da khỏe đẹp. Để cung cấp chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám được trang bị các thiết bị mới nhất được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển. Các phòng khám cũng được đầu tư xây dựng sang trọng, khang trang để bệnh nhân được thăm khám trong môi trường y tế tiện nghi nhất, hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Da liễu Tháng Tám

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật, kể cả ngày Lễ và Tết

2. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - TS.BS. Trần Ngọc Ánh

Một trong những phòng khám da liễu tốt nhất tại quận Phú Nhuận phải kể đến đó là phòng khám TS. BS. Trần Ngọc Ánh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu tốt nhất. Vì vậy, phòng khám Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám bệnh da liễu hiệu quả tại Phú Nhuận. 

Phòng khám da liễu BS. Trần Ngọc Ánh

Phòng khám da liễu BS. Trần Ngọc Ánh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1C1 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:00 – 21:00 

                                 - Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

3. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - BS. Phạm Thúy Ngà

Phòng khám BS.CKII. Phạm Thúy Nga là địa chỉ khám da liễu uy tín trên địa bàn TPHCM. Dưới trách nhiệm nghề nghiệp của mình, nhiều năm qua, phòng khám của bác sĩ Ngà đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn sử dụng chất lượng dịch vụ và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh da liễu như: dị ứng da, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo nặng, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, tàn nhang, rạn da, mụn trứng cá,...

Phòng khám da liễu BS. Phạm Thúy Ngà

Phòng khám da liễu BS. Phạm Thúy Ngà 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:30 – 08:00; 16:00 – 19:00

4. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - BS. Phạm Thị Kim Anh

Bác sĩ Phạm Thị Kim Anh là một thầy thuốc có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực y tế, luôn gần gũi với bệnh nhân và luôn đặt y đức lên hàng đầu. Phòng khám da liễu quận Phú Nhuậnbác sĩ Phạm Thị Kim Anh được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đây là phòng khám được nhiều người biết đến và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm dịch vụ tư vấn, xét nghiệm và điều trị bệnh da liễu.

Phòng khám da liễu BS. Phạm Thị Kim Anh

Phòng khám da liễu BS. Phạm Thị Kim Anh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 437 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

5. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - BS. Trần Thị Thanh Mai

Phòng khám da liễu Phú Nhuận của bác sĩ Trần Thị Thanh Mai, bác sĩ là lương y nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về da hiệu quả. Là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại quận Phú Nhuận, phòng khám có cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ tận tình, được đào tạo bài bản. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn nơi đây để thăm khám và điều trị bệnh da liễu.

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Thanh Mai

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Thanh Mai 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00; Chủ Nhật: 08:00 – 11:00

6. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - BS. Phạm Văn Sơn

Bác sĩ Phạm Văn Sơn là bác sĩ da liễu giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám bác sĩ Phạm Văn Sơn được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đây là phòng khám có tiếng và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn và khám da liễu.

Phòng khám da liễu BS. Phạm Văn Sơn

Phòng khám da liễu BS. Phạm Văn Sơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:30 – 16:30

7. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - BS. Đan Thanh

Phòng khám Da liễu BS. Đan Thanh là phòng khám được nhiều người dân trên địa bàn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám này luôn được đảm bảo, mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh ngoài da như dị ứng da, tàn nhang, trị sẹo, sẹo lõm sau thủy đậu, mụn trứng cá,...Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh tại phòng khám da liễu Phú Nhuận này cũng được đánh giá cao bởi chi phí phải chăng phù hợp với mọi đối tượng.

Phòng khám da liễu BS. Đan Thanh

Phòng khám da liễu BS. Đan Thanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159/14A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 17:00

                                 - Thứ 7: 09:00 đến 17:00

8. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - Da liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser

Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser với uy tín, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng khám mang đến sự thoải mái và hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân khi đến đây điều trị. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân ngoài ra, phòng khám còn đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nhằm phục vụ y tế tối đa cho bệnh nhân. 

Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser

Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33Bis Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 18:30

                                  - Thứ 7: 09:00 đến 18:30

9. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám tiếp theo được kể đến trong danh sách là phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare với cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu những máy móc thiết bị y tế tốt nhất từ nước ngoài. Bên cạnh đó, phòng khám còn có quy trình thủ tục đơn giản giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian khám chữa bệnh hiệu quả. 

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 08:00–20:00

                                 - Thứ Bảy: 08:00–17:00

                                -  Chủ Nhật: 08:00–12:00

10. Phòng khám da liễu Phú Nhuận - Đa khoa Phước An cơ sở 3

Đơn vị y tế cuối cùng nằm trong danh sách top 10 phòng khám da liễu Phú Nhuận đó chính là phòng khám Đa khoa Phước An cơ sở 3. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao chuyên điều trị các bệnh lý da liễu an toàn, trả lại sự tự tin cho bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám còn niêm yết chi phí thăm khám bệnh rõ ràng và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị.

Phòng khám Đa khoa Phước An cơ sở 3

Phòng khám Đa khoa Phước An cơ sở 3

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 95A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 – 17h00

Tổng kết

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đọc có được những thông tin cần thiết về địa chỉ phòng khám da liễu Phú Nhuận uy tín để tham khảo trước khi quyết định thăm khám và điều trị bệnh. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng cách  gọi tới số Hotline 028 7306 0768 để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]