Top 10 phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 an toàn, chất lượng

Có rất nhiều phòng khám da liễu kém chất lượng đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay, do đó người bệnh nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ để thăm khám. Bài viết dưới đây đã tổng hợp danh sách các bệnh viện và phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 được đánh giá cáo về chất lượng dịch vụ để bạn đọc dễ dàng tham khảo. 

1. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Tháng Tám

Top những phòng khám da liễu ngoài giờ thì tuyệt đối không thể thiếu phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Tuy nằm tại quận 3 nhưng phòng khám Tháng Tám lại nằm ngay ở vị trí đắc địa của trung tâm của TPHCM, dễ dàng cho giao thông di chuyển qua lại giữa các quận.  

Phòng khám là một trong những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính quy nên nếu các bạn có nhu cầu thăm khám da liễu thì nơi đây sẽ là một đơn vị uy tín để lựa chọn. Tháng Tám có đầy đủ các dịch vụ y tế tiện ích, máy móc, trang thiết bị chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và trải qua kiểm duyệt gắt gao trước khi đưa vào sử dụng. 

Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh da liễu cùng với các phương pháp điều trị hiện đại giúp quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao. 

Phòng khám Da liễu Tháng Tám

Phòng khám Da liễu Tháng Tám 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00, kể cả Lễ và Tết

2. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám của bác sĩ Anh Tuấn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân khu vực quận 7 và các quận lân cận đến khám điều trị bệnh da liễu. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phòng khám đã mang đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám da liễu BS. Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám da liễu BS. Trương Lê Anh Tuấn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 20:00 - 22:30 (Chủ Nhật đóng cửa)

3. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Phạm Văn Đôi

Phòng khám da liễu của bác sĩ Đôi là một trong những cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trên địa bàn. Các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh của phòng khám luôn có mức giá tầm trung, không cao không thấp nên rất phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Chất lượng phục vụ tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình và hiệu quả.

Phòng khám da liễu BS. Phạm Văn Đôi

Phòng khám da liễu BS. Phạm Văn Đôi 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Khu phố 2 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07:00 19:00

4. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Nguyễn Ánh Tuyết

Bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết luôn tận tình, ân cần với bệnh nhân, đặc biệt là các em nhỏ khi đến thăm khám các bệnh lý về da liễu. Theo nhiều người đánh giá, Phòng khám Da liễu Bác sĩ Ánh Tuyết có dịch vụ và chuyên môn cao là một phòng khám da liễu uy tín, chất lượng tại quận 7.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 255 Đ. Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 9:00 - 20:00

5. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Một trong những phòng khám da liễu quận 7 được quan tâm hiện nay đó là phòng khám BS. Nguyễn Thị Thùy Dung. Bác sĩ Dung là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu và y đức cao chiếm được nhiều cảm tình của người bệnh. Với phương pháp điều trị mới và công cụ hiện đại, Phòng khám Da liễu của bác sĩ Dung là cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92 B27, Khu dân cư Savimex, Gò Ô Môi, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 17:00 - 20:00 (Thứ 7 đóng cửa)

6. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Thái Hòa

Là cơ sở được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động chính quy nên Đa khoa Thái Hòa là một địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh chất lượng. Với các chuyên khoa nam khoa, phụ khoa trong đó có cả chuyên khoa da liễu. Phòng khám còn có trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm. 

Phòng khám da liễu Thái Hòa

Phòng khám da liễu Thái Hòa 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07:00 - 21:00

7. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Sky Clinic

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa da liễu tại các trường y danh tiếng của Việt Nam. Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Sky Clinic thường xuyên được đào tạo, cập nhật những công nghệ mới để đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Phòng khám có không gian sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc như: Laser Fractional CO2 Odyssey, máy soi da 3D chẩn đoán,... Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp khi lựa chọn phòng khám da liễu tại Sky Clinic.

Phòng khám Đa khoa Sky Clinic

Phòng khám Đa khoa Sky Clinic 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 158 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 07:30 - 21:00 (chủ nhật đóng cửa)

8. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa Khoa Tân Mỹ

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ sở hữu những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da. Phòng khám luôn triển khai các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, không gian phòng khám được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ mang đến sự yên tâm cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07:30 - 21:00

9. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Duy Khang

Phòng khám Đa khoa Duy Khang là hệ thống phòng khám tư nhân với hai cơ sở tại Hồ Chí Minh và cơ sở tại Đồng Nai. Phòng khám chuyên khám, xét nghiệm cận lâm sàng và điều trị bệnh ở nhiều chuyên khoa. Với cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Đa khoa Duy Khang đã trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh lý ngoài da uy tín. 

Phòng khám Đa khoa Duy Khang

Phòng khám Đa khoa Duy Khang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51-53 Đ. D4, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 07:30 - 20:30 (Thứ 7 - Chủ Nhật đóng cửa)

10. Phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 - Đa khoa Thiện Tâm 2

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm 2 là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh ngoài da tốt nhất tại quận 7. Phòng khám nhận khám và điều trị cho người lớn và trẻ em. Là phòng khám đa khoa, Thiện Tâm có thể điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có bệnh da liễu. Bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể chẩn đoán và đưa ra giải pháp tối ưu cho bệnh nhân. Đó là lý do những bệnh nhân mắc bệnh da liễu mãn tính thường xuyên lựa chọn điều trị tại đây.

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm 2

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm 2 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 205 Đ. Lê Văn Lương, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Luôn mở cửa

Tổng kết

Bệnh ngoài da lây lan nhanh nên cần phát hiện sớm và điều trị dứt điểm để tránh biến chứng về sau. Trên đây là những phòng khám da liễu ngoài giờ quận 7 mà bài viết muốn giới thiệu cho bạn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách gọi tới số Hotline 028 7306 0768 để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]