Top 10 bác sĩ trị nám giỏi ở TP.HCM hiện nay

Nám da khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp mà chưa biết phải làm sao, thì hãy tham khảo ngay danh sách 10 bác sĩ trị nám giỏi TP. HCM hiện nay trong bài viết dưới đây để được các bác giúp đỡ xóa tan nám da nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn, đều màu, tự tin trở lại. 

1. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Y Hồng Diệu

Nếu phải kể tên một bác sĩ da liễu chuyên về điều trị nám da nổi tiếng tại TP. HCM thì không thể không nhắc đến bác sĩ Y Hồng Diệu - một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, đặc biệt là triệu trị da nám và da mụn. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm được tích lũy và trau dồi qua mỗi ngày trong suốt nhiều năm qua, đảm bảo sẽ mang lại quả hiệu quả điều trị bất ngờ, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết nám.

Bác sĩ trị nam giỏi - Y Hồng Diệu

Bác sĩ Y Hồng Diệu

Hiện nay, bác sĩ Y Hồng Diệu đang làm việc tại phòng khám da liễu Tháng Tám - một trong phòng khám cao cấp đạt chuẩn quốc tế với những công nghệ điều trị tân tiến hàng đầu cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, người bệnh có thể liên lạc với phòng khám da liễu Tháng Tám để đặt lịch hẹn khám hoặc đến trực tiếp để được chính bác sĩ Hồng Diệu thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

2. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Tô Lan Phương

Được mọi người biết đến là một trong những bác sĩ nữ trẻ tuổi tài giỏi trong lĩnh vực da liễu, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề da như mụn trứng cá, nhiễm nấm, nám da, viêm da, xóa tàn nhang, trẻ hóa làn da... trên địa bàn TP. HCM. 

Bác sĩ trị nám giỏi TPHCM - Tô Lan Phương

Bác sĩ Tô Lan Phương 

Từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia nổi tiếng về làm đẹp ứng dụng công nghệ cao như Thái Lan, Singapore, HongKong, Đài Loan,.. và được cấp quyền sử dụng công nghệ Thermage ( CPT, FLX) cùng nhiều chứng chỉ quốc tế chuyên về da liễu khác.

Bác sĩ Phương hiện đang là giám đốc chuyên môn tại phòng khám da liễu nổi tiếng Sài Thành - phòng khám Lux Beauty Center. Do vậy, nếu quan tâm bạn có thể tìm gặp bác sĩ Phương tại phòng khám da liễu Lux Beauty Center 945 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, Quận Tân Bình.

Địa chỉ: 945 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

3. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Bùi Văn Đức

Là bác sĩ da liễu chuyên khoa I uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ Bùi Văn Đức với vốn kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên sâu về da liễu đảm bảo sẽ mang lại cho người bệnh kết quả chữa trị tốt nhất.

Hiện tại, bác sĩ Đức đang đảm nhận vai trò phó chủ nhiệm bộ môn da liễu tại trường đại học và bác sĩ da liễu tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Bên cạnh đó, bác sĩ còn đang làm việc cho phòng khám Da liễu Táo Đỏ. Do vậy, nếu có nhu cầu điều trị nám thì có thể cân nhắc lựa chọn bác sĩ Đức.

Bác sĩ trị nám giỏi - Bùi Văn Đức

Bác sĩ Bùi Văn Đức 

Địa chỉ: 201 Nguyễn Biểu, phường 2, Quận 5, TP. HCM

 4. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Trương Lê Anh Tuấn

Với thế mạnh của trong khám chữa các bệnh da liễu và làm đẹp da như trị nám, trị mụn, chàm, vảy nến, triệt lông. đốt chai tay, mắc cá nhân,...bác sĩ chuyên khoa II Trương Lê Anh Tuấn được rất nhiều bệnh tin chọn.

Hiện nay, bác sĩ Tuấn đang giữ chức trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Da liễu TP. HCM. Ngoài ra bác sĩ cơ mở phòng khám riêng tại nhà của mình nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngoài giờ của bệnh nhân. Vì vậy, bạn có thể đến phòng khám riêng của bác sĩ để gặp được bác sĩ nếu quá bận rộn.

Bác sĩ trị nám giỏi - Trương Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn 

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

5. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - Trần Thị Hoài Thương

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Hoài Thương là một bác sĩ da liễu khá có tiếng trên địa bàn thành phố TP. HCM. Nổi tiếng trong việc điều trị tận gốc các vấn đề về da, đặc biệt là da nám.

Từng đảm đương nhiều chức vụ quan trọng tại bệnh viện Da liễu TP. HCM như trưởng khoa dinh dưỡng, nguyên phó trưởng khoa lâm sàng 1 và bác sĩ chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ da. Ngoài làm việc cho bệnh viện, bác sĩ Hương hiện đang làm việc cho phòng khám chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ.

Vì vậy, nếu có nhu cầu người bệnh có thể lựa chọn đến bệnh viện Da liễu hay phòng khám Táo Đỏ đều được.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Hoài Thương

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Hoài Thương

Địa chỉ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, phường 7, Quận 3, TP. HCM

6. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - Lê Thái Vân Thanh

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh hiệu là trưởng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, giảng viên chính tại trường Đại học Y Dược TP. HCM và là khách mời quen thuộc của nhiều chương trình tư vấn và điều trị sức khỏe da liễu.

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh luôn được người bệnh tin yêu và ưu tiên tìm gặp mỗi khi gặp phải các vấn đề về da đặc biệt là da mụn, da nám, vảy nến, chàm, dị ứng da,...

Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm biết tìm đến bác sĩ trị nám hiệu quả thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Bác sĩ trị nám tphcm - Lê Thái Vân Thanh

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh

Địa chỉ: 14 Hòa Bình, phường 5, Quận 11, TP.HCM

7. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Ngô Hồ Phương Uyên

Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu tại trường Đại học TP. HCM, bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên đã có thời gian tu nghiệp tại Thái Lan và Nhật Bản chuyên về thẩm mỹ nội khoa. Ứng dụng nhiều công nghệ mới vào trong điều trị nám da như BBL hay Laser Q- switch,..mang lại hiệu quả tối ưu được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bên cạnh đó bác sĩ Uyên còn tư vấn chăm sóc da hiệu quả tại nhà giữ mãi làn da khỏe đẹp, đều màu. Người bệnh có thể tìm đến phòng khám Rohto Aohal Clinic để được bác sĩ Uyên trực tiếp thăm khám và điều trị.

Bác sĩ trị nám tphcm - Ngô Hồ Phương Uyên

Bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên

Địa chỉ: 02 Phạm Đình Toái, phường 6, Quận 3, TP. HCM

8. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Trần Thị Quỳnh Trang

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực da liễu cũng như liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước để có thể mang đến những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cao cho người bệnh. Bác sĩ Trần Thị Quỳnh Trang được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin chọn.

Bác sĩ Quỳnh Trang là người đã thành lập nên phòng khám Dr. Meddi Skin Clinic - một trong những địa chỉ chuyên về da liễu uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Nếu đang gặp phải tình trạng nám thì có thể tìm gặp bác Quỳnh Trang tại phòng khám Dr. Meddi Skin Clinic.

Bác sĩ trị nám tphcm - Trần Thị Quỳnh Trang

Bác sĩ Trần Thị Quỳnh Trang

Địa chỉ: 15A Trần Doãn Khanh, phường ĐA Kao, Quận 1, TP. HCM

9. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Thái Thanh Yến

Bác sĩ Thái Thanh Yến là một trong những những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu với hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ Yến vừa làm việc cho bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM vừa làm việc cho phòng khám Đa khoa Vigor Health.

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu và thẩm mỹ da như da mụn, tàn nhang, thâm sau mụn, sẹo rỗ,... Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da nám thì đừng bỏ qua bác sĩ Thái Thanh Yến.

Bác sĩ trị nám tphcm - Thái Thanh Yến

Bác sĩ Thái Thanh Yến

Địa chỉ: 102A Trương Định, phường 9, Quận 3, TP. HCM

10. Bác sĩ trị nám giỏi ở TP. HCM - BS. Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh với hơn 30 năm tuổi nghề và chuyên môn vững vàng. Vẫn luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề để có thể chữa trị tốt nhất cho người bệnh. Loại bỏ hết nám da bằng công nghệ laser Revlite tác động sâu vào trong từng biểu bì tạo hắc tố da (melanin) mà không gây tổn thương hay để lại sẹo.

Vì vậy, bác sĩ Ngọc Ánh cũng là một trong những bác sĩ trị nám đáng tin cậy mà mọi người có thể tham khảo.

Bác sĩ trị nám giỏi - Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh 

Địa chỉ: 4 Hoa Cúc, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tổng kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cần thiết về top 10 bác sĩ trị nám giỏi TP. HCM, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Để được  hướng dẫn đặt lịch khám hoặc tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về bệnh nám da, vui lòng liên hệ đến số hotline 028 7306 0768 để được các chuyên gia hỗ trợ ngay nhé. 

Bài viết có liên quan:

Các cách điều trị nám da từ bên trong 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]