Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM: Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay, có quá nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu mọc lên cùng vô số quảng cáo mời gọi hấp dẫn khiến cho việc tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, đáng cậy là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và chọn ra top 10 phòng khám da liễu tốt nhất TP. HCM được nhiều tin chọn chọn nhất gửi đến bạn, mong rằng có thể giúp ích được cho bạn.

1. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Da liễu Tháng Tám luôn nhận được tình cảm yêu mến và sự tin tưởng từ người bệnh. Nhờ vào đội ngũ các chuyên da liêu đầu ngành cùng với đó là sự kết hợp hiệu quả giữa phương pháp ngoại khoa và nội khoa đã giúp cho vô số bệnh nhân được chữa khỏi hoàn toàn các vấn đề da liễu mà mình đang gặp phải.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khiến cho người bệnh cảm thấy được quan tâm và có ấn tượng tốt ngay từ khi bước vào phòng khám. Tất cả những điều này đã giúp cho phòng khám Da liễu Tháng Tám trở thành địa chỉ đáng tin cậy số 1 trong lòng người dân Sài Gòn.

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes là địa chỉ khám và điều trị da liễu chuyên sâu về mụn và sẹo rỗ. Các máy móc thiết bị y khoa tại phòng khám đều đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu và Hoa Kỳ hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám chữa da mụn và sẹo rỗ. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn thăm khám cẩn thận, đưa ra phác đồ điều trị mụn phù hợp, đảm bảo hiệu quả và phục hồi nhanh chóng.

Phòng khám Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 283/34/ Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian liên hệ: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 9h00 - 19h00

                    - Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h00 - 19h00

3. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - Stamford Skin Centre

Phòng khám Stamford Skin Centre là phòng khám da liễu tư nhân được đầu tư bởi tập đoàn Stamford. Sở hữu những công nghệ và phương pháp điều trị da tân tiến mang lại hiệu quả cao cho hầu hết các trường hợp bệnh lý da liễu từ cơ bản đến phức tạp. Nổi bật là hệ thống các máy laser hiện đại tạo có thể thực hiện hơn 11 phương pháp laser điều trị khác nhau cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện nghi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Phòng khám Stamford Skin Centre

Phòng khám Stamford Skin Centre 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h30 - 17h00

4. Phòng khám da liễu tốt nhất TP. HCM - Da liễu Sài Gòn

Phòng khám Da liễu Sài Gòn được hình thành trên cơ sở ban đầu là Thẩm mỹ viện V Beauty & Kara Clinic & Spa. Điểm mạnh của phòng khám khiến cho nhiều bệnh nhân yêu mến và chọn lựa là luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới trong điều trị các vấn đề về da thẩm mỹ như mụn, thâm, sẹo, tàn nhang, nám,...

Tiếp nhận và trị liệu hiệu quả cho những trường hợp da liễu nặng như mất sắc tố da, da nhiễm corticoid do dùng mỹ phẩm kém chất lượng,...

Phòng khám Da liễu Sài Gòn

Phòng khám Da liễu Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: - Cơ sở 1: Số 35A1 đường 3/2, phường 11, Quận 10, TP. HCM

              - Cơ sở 2: Số 471 Nguyễn Chí Thanh, phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h30 - 19h30 

5. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - Da liễu Trần Thịnh

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2017 nhưng chắc rằng đây sẽ là một địa uy tín và chất lượng tại TP. HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Phòng khám có TS. BS Trần Thịnh chịu trách nhiệm thăm khám và tư vấn điều trị chính. Hiện nay bác sĩ Thịnh đang là Trưởng khoa lâm sàng A tại bệnh viện Da liễu TP. HCM. Có hơn 35 năm kinh nghiệm trong vai trò bác sĩ da liễu và hơn 20 năm trong vai trò giảng viên tại nhiều trường đào tạo y khoa lớn ở miền nam. 

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 980 Trần Hưng Đạo, phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 - 19h00; Chủ nhật từ 8h00 - 12h00

6. Phòng khám da liễu tốt nhất TP. HCM - BS. Lê Thái Vân Thanh

Bác sĩ Lê Thái Vân Anh là một trong những chuyên da trong ngành đã có hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc khám chữa các bệnh da liễu từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau chuyên về da liễu như bác sĩ điều trị chuyên khoa da liễu bệnh viện Nguyễn Tri Phương hay trưởng khoa da liễu - thẩm mỹ da bệnh viện đại học Y Dược TP. HCM,..

Phòng khám da liễu của bác sĩ Vân Thanh tại Quận 11 sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho người dân cả nơi đây và cả các khu vực lân cận.

Phòng khám BS. Lê Thái Vân Thanh

Phòng khám BS. Lê Thái Vân Thanh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 14 -16 Hòa Bình, phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 21h00, Thứ 7 từ 9h00 - 17h00

7. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - BS. Trần Ngọc Ánh

Phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Trần Ngọc Ánh là địa chỉ uy tín, chất lượng hiện nay tại TP. HCM. Tập hợp nhiều bác sĩ giỏi, y đức luôn tận tâm cứu chữa cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám có không gian thoáng mát, sạch sẽ với đủ loại máy móc và trang thiết bị y tế chuyên dụng góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng khám chữa trị.

Phòng khám da liễu BS. Trần Ngọc Ánh

Phòng khám da liễu BS. Trần Ngọc Ánh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu dân cư Phan Xích Long, 4 Hoa Cúc, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 Sáng: 8h30 - 21h30; Thứ 5 nghỉ.

           - Thứ 7 Sáng: 7h30 - 21h30; Chủ nhật từ 7h30 - 13h30

8. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - BS. Trương Lê Anh Tuấn 

Phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Trương Lê Tuấn Anh nằm tại Quận 7, TP. HCM nhận khám và điều trị các bệnh về da, chăm sóc da và cả thẩm mỹ làm đẹp không can thiệp phuật,..

Với vốn kiến thức chuyên sâu về da liễu cùng nhiều năm làm việc trong nghề đã giúp cho bác sĩ Tuấn chữa trị thành công cho vô số bệnh nhân và trở thành một trong những địa chỉ khám da liễu tốt nhất tại TP. HCM nói chung và quận 7 nói riêng.

Phòng khám da liễu BS. Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám da liễu BS. Trương Lê Anh Tuấn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 19h00 -21h30

9. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - BS. Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám da liễu của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là địa chỉ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo bệnh nhân. Bác sĩ Hoàng hiện đang giữ chức vụ trưởng khoa điều trị tại bệnh viện Da liễu TP. HCM đồng thời đảm nhận vai trò chủ tịch của hội da liễu thành phố. Bác sĩ không chỉ am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa các bệnh lý da liễu mà còn dẫn đầu trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Bác sĩ Hoàng rất bận rộn, tốt nhất là người bệnh nên liên lạc đến phòng khám trước để đảm bảo gặp được bác sĩ.

Phòng khám da liễu Bs. Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám da liễu Bs. Huỳnh Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 268/8 Minh Phụng, phường 2, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 19h00

10. Phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM - BS. Văn Thế Trung

Phòng khám do chính bác sĩ Văn Thế Trung trực tiếp đảm nhận thăm khám và tư vấn liệu trình chữa trị. Là chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, đã từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài cùng nhiều năm làm việc cho viện da liễu FB và bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Sử dụng nhiều phương pháp khám điều trị da liễu hiệu quả, hiện đại từ Nhật, Pháp, Mỹ,.. được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám da liễu BS. Văn Thế Trung

Phòng khám da liễu BS. Văn Thế Trung 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h00 - 20h00

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc danh sách top 10 phòng khám da liễu tốt nhất TP. HCM được mọi người đánh giá cao và bình chọn nhiều nhất. Nếu bạn quan tâm tới và có nhu cầu đặt lịch hẹn khám trước, hãy ấn số và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 028 7306 0768 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]