Danh sách 10 bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở TP.HCM

Bất kỳ ai bị mụn cũng luôn mong muốn tìm được cho mình một bác sĩ da liễu giỏi, có tay nghề cao có thể chữa dứt điểm các vấn đề mụn, sớm ngày lấy lại làn da khỏe đẹp và tự tin hơn. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn danh sách 10 bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở TPHCM nhận được nhiều review đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Y Hồng Diệu

Được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và dành nhiều lời khen cũng như người trong ngành đánh giá cao, bác sĩ Y Hồng Diệu là một trong những bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở TP. HCM. Có trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề giỏi, bác đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị mụn, từ đơn giản cho tới phức tạp. 

Hầu hết bệnh nhân sau khi được điều trị bởi bác sĩ Hồng Diệu đều để lại những phản hồi tích cực. Tình trạng da mụn được cải thiện rõ rệt, có thể nhận thấy ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên, các vết thâm mụn hay sẹo mụn cũng biến mất khi tuân thủ và kiên trì điều trị theo đúng lộ trình của bác sĩ.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Y Hồng Diệu

Bác sĩ Y Hồng Diệu 

Hiện nay bác sĩ Hồng Diệu đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Người bệnh có thể liên hệ với phòng khám đặt lịch hẹn với bác sĩ Hồng Diệu để được thăm khám và điều trị các vấn đề về da mụn hiệu quả.

Địa chỉ liên hệ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

2. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Trần Thị Hoài Hương

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe thường gặp về da như mụn trứng cá, mụn cóc, mụn thịt, mụn viêm,...bác sĩ Trần Thị Hoài Hương là một bác sĩ da liễu trị mụn giỏi mà bạn có thể tìm đến. Giữ chức phó trưởng khoa lâm sàng 1 bệnh viện Da liễu TPHCM và làm việc tại phòng khám Da liễu Táo Đỏ - một địa chỉ khám chữa da liễu tư nhân khá nổi tiếng tại Sài Gòn, nên người bệnh có thể an tâm về tay nghề của bác sĩ cũng như kết quả sau điều trị.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Trần Thị Hoài Hương

Bác sĩ Trần Thị Hoài Hương

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Da liễu Táo Đỏ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, phường 7, Quận 4, TP. HCM

3. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Vũ  Lê Chí Phước

Kế tiếp là một bác sĩ da liễu khá có tiếng trên địa bàn TP. HCM và các khu vực lân cận - bác sĩ chuyên khoa I Vũ Lê Chí Phước. Điều trị các vấn đề da mụn là một trong những thế mạnh của bác sĩ. Từng có thời gian công tác tại bệnh viện Da liễu thành phố cũng như giảng viên bộ môn da liễu tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch trước khi về làm việc cho khoa phẫu thuật tạo hình, phòng chăm chăm sóc da tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và giám đốc trung tâm thẩm mỹ COSMO nên người bệnh không cần lo lắng về tay nghề của bác sĩ, đảm bảo sẽ giúp bạn có lại một làn da khỏe mạnh.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Vũ Lê Chí Phước

Bác sĩ chuyên khoa I Vũ Lê Chí Phước

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám tư của bác sĩ: 249/29 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP. HCM

4. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Đặng Thị Tốn

Bác sĩ Đặng Thị Tốn là bác sĩ da liễu chuyên khoa II có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị chuyên sâu về da liễu như dị ứng, da tự miễn,... nhưng nổi bật hơn cả là điều trị hiệu quả các loại da mụn. Bác sĩ Tốn hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM và đồng thời cũng đang giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Có lẽ vậy, mà bác sĩ luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Đặng Thị Tốn

Bác sĩ da liễu chuyên khoa II Đặng Thị Tốn

Ngoài ra, bác sĩ còn mở phòng khám ngoài giờ tại Quận 5, tuy nhiên hiện nay phòng khám đã tạm ngưng hoạt động. Do đó, nếu người bệnh quan tâm có thể đến bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

Địa chỉ liên hệ: Khoa Da liễu - Lầu 1, phòng 17 -20 Bệnh viện Đại học Y Dược 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. HCM

5. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Lê Hải Huy

Tiếp theo là một bác sĩ da liễu tuy còn khá trẻ chỉ mới có hơn 5 năm tuổi nghề nhưng lại rất được lòng bệnh nhân trên địa bàn TP. HCM - bác sĩ Lê Hải Huy. Hoàn thành chương trình bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành da liễu tại bệnh viện Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và đã làm việc tại nhiều đơn vị y khoa có tiếng như bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2, Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, Phòng khám Tâm An trước khi về làm việc tại phòng khám Doctor Acnes. Bác sĩ Lê Hải Huy chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về da mụn (mụn trứng cá, mụn thịt,..) và các vấn về sau mụn (sẹo mụn, thâm mụn,...). 

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Lê Hải Huy

Bác sĩ Lê Hải Huy 

Địa chỉ liên hệ: 283/34 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10, TP. HCM

6. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Võ Thị Thanh Vân

Bác sĩ Võ Thị Thanh Vân là bác sĩ uy tín trong lĩnh vực thăm khám và điều trị da liễu. Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. HCM, hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại bệnh viện Saint Louis, La Rochelle, Pháp. Sau đó, lựa chọn về nước làm việc cho bệnh viện Da liễu TP. HCM với gần 30 năm gắn bó tại đây trước khi chuyển về làm việc cho phòng khám Da liễu Sài Gòn. Cho đến nay, bác sĩ đã hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý da liễu, đặc biệt là trị mụn, sẹo và nám nên người bệnh có thể yên tâm khi và điều trị với bác sĩ Thanh Vân.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Võ Thị Thanh Vân

Bác sĩ Võ Thị Thanh Vân 

Địa chỉ liên hệ: 471 Nguyễn Chí Thanh, phường 15, Quận 5, TP. HCM 

7. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ

Nhắc đến bác sĩ da liễu giỏi, có tiếng tại TP. HCM không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Mỹ -  là bác sĩ da liễu chuyên khoa II đã có cho mình hơn 40 năm gắn bó với nghề, đã giúp cho vô số bệnh nhân có lại da sạch mụn, căng bóng tự tin trở lại. Sau thời gian dài công tác tại bệnh viện Da liễu TP. HCM, bác sĩ Mỹ Ngọc đã chuyển sang làm việc tại bệnh viện FV TP. HCM.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Nguyễn Thị Ngọc Mỹ

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Mỹ 

Địa chỉ liên hệ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP. HCM

8. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Tô Lan Phương

Có thể nói bác sĩ Tô Lan Hương là bác sĩ trị mụn uy tín và hiệu quả nhất tại Sài thành. Không chỉ được bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề mà còn nhận về nhiều sự yêu mến bởi thái độ thân thiện, giản dị và khiêm tốn. Sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực da liễu bác sĩ Tô Lan Phương đã thành lập phòng khám Lux Beauty Center - một trong những địa chỉ chăm sóc sức làn da toàn diện uy tín tại TP. HCM.  

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Tô Lan Phương

Bác sĩ Tô Lan Phương 

Địa chỉ liên hệ: 945 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

9. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu. Không chỉ tham gia công tác khám chữa bệnh và giảng dạy tại bệnh viện và Đại học Y Dược TP. HCM mà còn cả phòng khám tư tại Quận 10. Bác sĩ Sương đã điều trị thành công cho rất nhiều ca da liễu khó về mụn. Có lẽ cũng vì thế mà phòng khám của bác sĩ lúc nào cũng đông khách nên có thể sẽ phải chờ hơi lâu.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Địa chỉ liên hệ: 123 Hòa Hưng, phường 12, Quận 10, TP. HCM

10. Bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM - BS. Ngô Minh Vinh

Là một chuyên gia da liễu tận tâm và giàu kinh nghiệm, TS. BS Ngô Minh Vinh luôn mang lại hiệu quả điều trị làm hài lòng người bệnh. Là hội viên hội da liễu các tỉnh phía nam, đạt được nhiều chứng nhận da liễu và thẩm mỹ da quốc tế. Người bệnh có thể chẩn đoán và điều trị với bác sĩ Minh tại viện chăm sóc da - Laser Him Lam.

Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm - Ngô Minh Vinh

Bác sĩ Ngô Minh Vinh

Địa chỉ liên hệ: Cơ sở 1: 419 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, Quận 10, TP. HCM

                   - Cơ sở 2: 56 đường số 1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Tổng kết

Mong rằng với danh sách top 10 bác sĩ trị mụn giỏi ở TPHCM sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy và phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mà bạn chưa rõ về da hãy nhanh tay gọi đến đến số hotline 028 7306 0768 để được đội ngũ các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]