Bật mí top 10 phòng khám da liễu quận 9 chất lượng hiện nay

Ngày có càng nhiều các cơ sở y tế thăm khám và điều trị các bệnh lý về da được mở ra. Việc lựa chọn một phòng khám da liễu Quận 9 tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng thực tế thì lại gây ra khá nhiều khó khăn cho người bệnh bởi không biết đâu mới là cơ sở uy tín, an toàn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đến bạn top 10 phòng khám da liễu quận 9 chất lượng mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn

1. Phòng khám Da liễu quận 9 - đa khoa Tháng Tám

Từ khi thành lập cho đến nay, bằng những nỗ lực của mình phòng khám Da liễu Tháng Tám đã trở thành một trong số ít những cái tên uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề sức khỏe về da. Không chỉ điều trị dứt điểm các bệnh lý da liễu mà còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ da bằng những công nghệ kỹ ít xâm lấn.

Có thể nói đội ngũ y bác bác sĩ lành nghề, tâm huyết và việc luôn ứng dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất vào trong quá trình khám chữa bệnh là những thế mạnh làm nên tên tuổi của phòng khám như hiện nay.

Hàng ngàn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị da liễu tại đây đều rất hài lòng bởi gần như có thể nhận thấy rõ những cải thiện đáng kể của làn da bằng mắt thường ngay sau lần trị liệu đầu tiên cũng như rất hiếm trường hợp bệnh tái phát trở lại khi chữa trị tại đây.

Phòng khám da liễu tháng Tám

Phòng khám da liễu tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc:Thứ hai đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00, kể cả ngày lễ, Tết

2. Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Thiên Phúc

Tiếp theo là một cơ sở y tế khá lâu đời tại Quận 9, với hơn 20 năm hoạt động, phòng khám Đa khoa Thiên Phúc là địa chỉ khám da liễu uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Các bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng, nỗ lực làm tốt vai trò của mình để có thể giúp đỡ các bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi các vấn đề về da. Là một trong những địa chỉ chăm da liễu nói riêng và sức khỏe nói chung được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Thiên Phúc

Phòng khám đa khoa Thiên Phúc 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 83 Lê Văn Việt, phường, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 8h00 -20h00

3. Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Bình Thái

Phòng khám Đa khoa Bình Thái là một trong những địa chỉ đang tin cậy của người dân trên địa bàn Quận 9. Là phòng khám đa khoa nên không chỉ khám chữa các bệnh về da mà còn nhiều bệnh lý khác. Các loại máy móc và trang thiết y tế cần thiết cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da đều được trang bị đầy đủ, cơ bản đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Bình Thái 

Phòng khám Đa khoa Bình Thái 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51, Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Thứ bảy từ 7h30 - 20h00; Chủ nhật từ 7h30 - 11h30

4. Phòng khám Da liễu quận 9 - BS Nguyễn Thanh Xuân

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân là cơ sở y tế chuyên thăm khám các bệnh ngoài da phổ biến như vảy nến, chàm, nám, tàn nhang, chữa thâm mụn,...Bác sĩ Xuân là bác sĩ giỏi có tiếng trên địa bàn Quận 9, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị da liễu. Chất lượng dịch vụ y tế ở đây được đánh giá khá tốt nên đây cũng sẽ là một địa chỉ không tồi cho những ai đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 9 muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh da lũy an toàn, hiệu quả.

Phòng khám Da liễu quận 9 - BS Nguyễn Thanh Xuân

Phòng khám da liễu Bs.Nguyễn Thanh Xuân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 423 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 16h00 - 21h00

5. Phòng khám Da liễu quận 9 - BS. Trần Thị Bích Vân

Nhắc đến các địa chỉ khám chữa bệnh da liễu Quận 9 chất lượng thì chắc chắn không thể thiếu phòng khám Da liễu của bác sĩ Trần Thị Bích Vân. Trình độ chuyên môn và tay nghề điều trị của bác sĩ Vân chính là yếu tố khiến người bệnh tin tưởng lựa chọn nơi đây. Phòng khám có nhiều dịch vụ nổi bật như trị sẹo mụn, thâm, nám, giảm mỡ bụng, xóa xăm,... 

Phòng khám Da liễu quận 9 - BS. Trần Thị Bích Vân

Phòng khám da liễu BS. Trần Thị Bích Vân 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Thứ 7 từ 17h00 -19h30; Chủ nhật từ 8h00 - 10h30

6. Phòng khám Da liễu quận 9 - Saigori Clinic 

Phòng khám da liễu Saigori Clinic sẽ là địa chỉ lý tưởng để khám chữa các bệnh các bệnh ngoài da như viêm da cơ địa, chàm da, viêm nang lông, nấm da, viêm da tiết bã, viêm da dị ứng,...Đến với Saigori Clinic người bệnh sẽ được thăm khám bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng những máy móc thiết bị hiện đại. Do vậy nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da thì có thể cân nhắc cơ sở này.

Phòng khám Da liễu quận 9 - Saigori Clinic

Phòng khám da liễu Saigori Clinic

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Block C, chung cư Him Lam Phú An, 32 Thủy Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 9h00 - 20h00; Chủ nhật từ 9h00 - 18h30

7. Bệnh viện Quân Dân Y miền Đông

Khoa da liễu thuộc bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về da liễu, tư vấn nhiệt tình cũng như chữa trị rất hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, để nhanh chóng loại bỏ các tác nhân gây bệnh, sớm lấy lại làn da khỏe đẹp. Vì thế ngoài các phòng khám da liễu tại quận 9, thì bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông cũng là trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi gặp các vấn đề về bệnh da liễu.

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

8. Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Hoàn Hảo

Là một trong những chi nhánh khám chữa bệnh trực thuộc công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo. Phòng khám mở cửa khám chữa bệnh từ 6h30- 21h00 từ thứ hai đến chủ nhật nên rất thuận tiện cho người bệnh khi muốn thăm khám ngoài giờ hành chính. Đây cũng sẽ là một địa chỉ điều trị các bệnh lý da liễu hiệu quả và an toàn người bệnh có thể tham khảo lựa chọn.

Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Hoàn Hảo

Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1B Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 6h30 - 21h00

9. Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Bắc Mỹ

Phòng khám Đa khoa Bắc Mỹ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 với đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh khác nhau. Đến đây, người bệnh không những nhận được sự tiếp đón niềm nở từ đội ngũ nhân viên hay sự ân cần, tận tâm của các bác sĩ mà còn được điều trị da liễu với  những máy móc và thiết bị y khoa tiên tiến, hàng đầu. Cũng chính vì vậy, ngay từ khi được thành lập cho đến nay phòng khám đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu mến rất nhiều bệnh nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 9 và các khu vực lân cận. 

Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Bắc Mỹ

Phòng khám Đa khoa Bắc Mỹ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 143C Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

10. Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Nhân Việt

Đứng cuối danh sách này là phòng khám đa khoa Nhân Việt - cơ sở y tế được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế cam kết mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho người bệnh. Cung cấp nhiều loại dịch vụ chăm sóc và điều trị hiệu quả các vấn đề về da liễu từ đơn giản đến phức tạp. 

Phòng khám Da liễu quận 9 - Đa khoa Nhân Việt

Phòng khám Đa khoa Nhân Việt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 189 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 20h00

Tổng kết

Trên đây là danh sách tổng hợp 10 địa chỉ phòng khám da liễu quận 9 chất lượng, chuyên nghiệp tại Quận 9. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có thể yên tâm hơn. 

Bài viết có liên quan: 

Top 11 phòng khám da liễu tốt nhất TPHCM

 

 

 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]